Mẹo chọn thuê kho mini tự quản phù hợp

Việc chọn kho gần bạn thì tiện hơn nếu như bạn muốn ghé thăm thường xuyên

Trong thời gian chuyển nhà hoặc sửa sang lại nhà cửa thì chúng ta cần phải có một nơi lưu trữ đồ đạc. Dịch vụ cho thuê kho mini tự quản sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho giai đoạn chuyển nhà đầy căng thẳng. Nó cho phép bạn có không gian lưu trữ đủ lớn để chứa hết đồ đạc của bạn. Cùng Kho Vận Miền Nam tìm hiểu ngay mẹo chọn thuê kho mini.

Thuê kho mini tự quản sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho giai đoạn sửa chữa, cải tạo nhà
Thuê kho mini tự quản sẽ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho giai đoạn sửa chữa, cải tạo nhà

Nên tìm đơn vị cho thuê kho Mini tự quản ngắn hạn 

 

Chúng ta đều cần phải có một nơi tạm chứa đồ đạc của mình (trong khoảng thời gian 3 tháng hoặc ít hơn) trong thời gian bạn sửa chữa nhà ở hoặc cải tạo lại không gian sinh sống. Mẹo chọn thuê kho mini là bạn cần phải chọn ra một đơn vị uy tín, có nhiều kích thước kho mini cho bạn lựa chọn. Kho Vận Miền Nam chính là đơn vị bạn có thể tham khảo khi tìm kho mini.

Chọn thuê kho ở gần bạn

Hãy ưu tiên chọn thuê kho mini gần nơi bạn ở nhất có thể, việc này sẽ giúp cho bạn giảm bớt thời gian đi lại, tiết kiệm chi phí vận chuyển và tiện lợi hơn trong việc vận chuyển đồ đạc nếu như bạn muốn tự mình chuyển đồ. Ngoài ra, việc chọn kho gần bạn thì tiện hơn nếu như bạn muốn ghé thăm thường xuyên.

Việc chọn kho gần bạn thì tiện hơn nếu như bạn muốn ghé thăm thường xuyên
Việc chọn kho gần bạn thì tiện hơn nếu như bạn muốn ghé thăm thường xuyên

Chọn kho Mini tự quản có tính an ninh và an toàn cho đồ đạc

Một mẹo chọn thuê kho mini khác là tìm các đơn vị cho thuê kho mini có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp túc trực tại kho. Bạn sẽ cảm thấy an toàn hơn nếu như đồ đạc của bạn được để ở nơi có người trông coi và hỗ trợ bạn khi cần thiết. Không chỉ vậy, an ninh xung quanh kho cũng phải được đảm bảo tốt nhất. Hãy chắc rằng đồ đạc của mình được lưu trữ và bảo quản ở nơi có môi trường an toàn.

Chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đáp ứng diện tích phù hợp

Bạn nên ghé thăm trực tiếp đơn vị cho thuê kho mini để có thể xác định được diện tích chính xác mà bạn cần thuê là bao nhiêu. Ngoài ra, đến trực tiếp kho mini sẽ giúp bạn hiểu hơn về đơn vị cung cấp mà bạn sẽ chọn, biết được kích thước có sẵn để tiện lợi trong việc chọn lựa. Nếu như bạn chọn đơn vị cho thuê kho mini Kho Vận Miền Nam thì sẽ có nhiều kích thước lưu trữ cho bạn lựa chọn, sẽ rất dễ dàng trong việc tăng giảm diện tích thuê theo nhu cầu.

Ghé thăm kho để chọn kích thước cho phù hợp
Ghé thăm kho để chọn kích thước cho phù hợp

Cần chọn đơn vị cho thuê kho mini cung cấp cả dịch vụ vận chuyển và thuê kho trọn gói

Thêm một mẹo chọn thuê kho mini khác là chọn dịch vụ cung cấp trọn gói vận chuyển và thuê kho sẽ tiết kiệm và tiện lợi hơn rất nhiều. Nếu như bạn có nhiều đồ đạc cần vận chuyển, đây chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn. Việc này đồng nghĩa bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian và công sức tự mình chuyển đồ hoặc phải liên hệ thêm bên thứ 3 để hỗ trợ. Đặc biệt, với những đơn vị có 2 dịch vụ, thường sẽ có chương trình khuyến mãi giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi sử dụng cùng lúc cả dịch vụ thuê và vận chuyển.

 

Kho Vận Miền Nam – Đơn vị cho thuê kho Mini tự quản tiện lợi tiết kiệm

Nếu như bạn đang tìm một giải pháp tối ưu cho mục đích cá nhân, gia đình hoặc kinh doanh thì hãy yên tâm chọn Kho Vận Miền Nam, chúng tôi sẽ thay bạn bảo quản đồ đạc, hàng hóa một cách an toàn nhất có thể.

Kho Vận Miền Nam và các lý do mà bạn nên chọn:

 • Vị trí thuận lợi: Kho Vận Miền Nam đang tập trung phát triển kho mini tự quản tại khu vực Hồ Chí Minh và những tỉnh thành lân cận.
 • Tối đa được chi phí: Mức giá cho thuê kho mini tại Kho Vận Miền Nam rất hợp lý, minh bạch và cạnh tranh trên thị trường, sẽ khiến bạn hài lòng khi chọn thuê kho chúng tôi.
 • Kho thường và kho mát: Bên cạnh hệ thống kho mini thì Kho Vận Miền Nam còn có cụm kho mini có độ mát từ 18 – 25 độ và độ ẩm không quá 50% giúp bảo quản tối đa đồ đạc và hàng hóa lưu trữ trong điều kiện tốt nhất.
 • Thời gian thuê kho mini cực kỳ linh hoạt: Ưu điểm thuê kho mini tại Kho Vận Miền Nam chính là bạn có thể chọn thuê kho theo theo dài hạn hoặc ngắn hạn theo tuần, tháng hoặc theo năm tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng. Thủ tục thuê kho đơn giản và nhanh chóng.
 • Kho mini đảm bảo tính riêng tư và an toàn nhất: Có hệ thống bảo mật cao cùng hệ thống cửa cuốn và chìa khóa riêng để khách hàng tự quản lý kho của mình. Ngoài ra, còn có hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn, camera an ninh giám sát 24/7 và luôn có bảo vệ túc trực đảm bảo an toàn cho khu vực thuê kho.
Chọn dịch vụ cung cấp trọn gói vận chuyển và thuê kho sẽ tiết kiệm và tiện lợi hơn
Chọn dịch vụ cung cấp trọn gói vận chuyển và thuê kho sẽ tiết kiệm và tiện lợi hơn

Nếu như bạn cần thông tin kho hay cần tư vấn gì thêm thì có thể liên hệ Kho Vận Miền Nam thông qua:

 • Address : Đ/C: 17 – 19 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TPHCM
 • CN 1: 95/2/16 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Vị Trí Kho Bình Dương: Thửa Đất Số 951, tờ bản đồ số 482, Khu Phố Nguyễn Trãi, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
 • Vị Trí Kho TPHCM: 438 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Email : sale.kvmn@gmail.com
 • Phone : 0333 333 887

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *