Hiển thị tất cả 3 kết quả

Nền kinh tế phát triển kèm theo đó là nhu cầu tăng cao của những dịch vụ hỗ trợ, hậu cần tạo môi trường phát triển thuận lợi. Logistics là một ngành dịch vụ như vậy, và trong đó phải kể đến dịch vụ cho thuê container làm kho.

cho thuê container làm kho
Dịch vụ cho thuê container làm kho uy tín

Container kho là gì ?

Những chiếc container thường được biết đến với vai trò vận chuyển khối lượng hàng hóa lớn trên đường bộ hoặc đường biển. Container thường được vận chuyển bằng những chiếc xe đầu kéo trên đường bộ hoặc trên những chiếc thuyền rộng lớn. Bởi vậy mà nó thường có diện tích không gian rộng lớn có thể chứa nhiều hàng hóa. Với những đặc điểm riêng biệt của những chiếc container mà nó còn được sử dụng như một chiếc kho chứa hàng hóa.

Container được thiết kế với thép chịu lực cao, nên có thể xếp chồng nhiều tầng, tiết kiệm diện tích lưu kho. Bề dày của những chiếc container lên đến 1,3 – 1,5 lý với sơn chống rỉ chất lượng cao giúp bạn có thể đặt chúng tại các kho bãi ngoài trời mà vẫn yên tâm với các sản phẩm hàng hóa bên trong. Một số loại container đặc thù như container kho lạnh còn có thể sử dụng để bảo quản các sản phẩm nông sản, thực phẩm chế biến trong suốt quá trình vận chuyển, lưu trữ mà không cần lo lắng đến vấn đề hư hỏng do điều kiện thời tiết bên ngoài.

thuê container làm kho
Container khi là gì ?

Khi nào nên thuê container làm kho?

Container kho mang lại nhiều tiện ích cho các doanh nghiệp khi lưu trữ hàng hóa. Tuy nhiên, không phải bất cứ loại hàng hóa nào cũng nên lựa chọn hình thức này. Bởi hình thức thuê kho này sẽ chỉ tiết kiệm chi phí với khối lượng hàng hóa lớn, giá trị cao.

container làm kho
Khi nào nên thuê container làm kho ?

Vậy khi nào thì nên thuê container làm kho? Việc thuê kho container chỉ nên lựa chọn khi kho của bạn đã hết chỗ, và đối với khối lượng hàng hóa lớn, có giá trị cao. Nếu bạn không có kho cố định, lại chỉ phục vụ mục đích lưu trữ trong ngắn hạn thì hình thức thuê container sẽ là một lựa chọn đáng cân nhắc dành cho bạn. Container sẽ giúp hàng hóa của bạn an toàn hơn trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt, cũng như đảm bảo an ninh, tránh trộm cắp cho hàng hóa của bạn.

Lợi ích của container kho mang lại

Việc sử dụng container kho mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, giúp bạn tiết kiệm chi phí xây dựng kho bãi tối ưu. Đặc biệt với những loại hàng hóa không cần lưu trữ lâu dài, hình thức lưu kho trong container còn mang lại nhiều thuận lợi khi di chuyển. Bạn chỉ cần sắp xếp hàng hóa gọn gàng trong container, khóa kỹ càng là có thể dễ dàng bảo quản, di chuyển khi cần thiết. Thậm chí, tại những khu vực không được cấp phép xây dựng kho bãi, bạn có thể sử dụng những chiếc container để thay thế vừa tiết kiệm chi phí lại mang lại nhiều thuận tiện trong việc vận chuyển hàng hóa.

cho thuê container làm kho
Lơi ích của conainer kho mang lại

Đơn vị cho thuê container làm kho uy tín

Bạn có nhu cầu thuê container nhưng lại chưa tìm được đơn vị cho thuê container làm kho uy tín và chất lượng? Đừng lo lắng. Mách nhỏ với bạn một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê container làm kho vô cùng uy tín hiện nay đó chính là Kho Vận Miền Nam.

Kho Vận Miền Nam mang lại cho bạn một dịch vụ cho thuê container làm kho vô cùng uy tín với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với nhiều hình thức đa dạng Kho Vận Miền Nam mang lại cho bạn nhiều lựa chọn container kho với sức chứa khác nhau, kèm theo các tiện ích vô cùng hấp dẫn như: kho khô, kho lạnh, kho mát phù hợp với nhiều loại hàng hóa đặc thù, riêng biệt. Đến với Kho Vận Miền Nam bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chất lượng, uy tín, vô cùng đảm bảo – giải pháp tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

thuê container làm kho
Đơn vị cho thuê container làm kho

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê container làm kho uy tín hãy truy cập ngay trang web chính thức của Kho Vận Miền Nam tại địa chỉ khovanmiennam.com nhé. Kho Vận Miền Nam hy vọng có thể cùng đồng hành trên chặng đường phát triển của mỗi doanh nghiệp. Chúc bạn thành công!