Đơn vị cho thuê kho lạnh Bình Dương uy tín, chất lượng

Kho vận Miền Nam - đơn vị chuyên cho thuê kho lạnh Bình Dương uy tín

Kho lạnh là hệ thống kho để lưu trữ, bảo quản hàng hóa được các doanh nghiệp hiện nay ưa chuộng. Đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất – kinh doanh mặt hàng đặc thù, những loại hàng hóa cần lưu trữ bảo quản trong nhiệt độ phù hợp như: trái cây rau củ quả, thực phẩm tươi sống, đồ đông lạnh, các thiết bị thuốc y tế, vacxin,…. Kho Vận Miền Nam – địa chỉ cho thuê kho lanh Binh Dươngchất lượng, giá thành phải chăng nhất.

Kho lạnh là gì?

Kho lạnh, kho mát,… cũng là cách nói chung để gọi cho loại kho có khả năng điều chỉnh điều kiện bảo quản bên trong như nhiệt độ, độ ẩm,… để phù hợp với đặc tính về lý tính, hóa học cho các loại hàng hóa lưu trữ.

Kho lạnh có diện tích lớn với sức chứa cho số lượng hàng hóa các doanh nghiệp
Kho lạnh có diện tích lớn với sức chứa cho số lượng hàng hóa các doanh nghiệp

Có thể hiểu kho lạnh giống như cái tủ lạnh được phóng to có cấu tạo và hệ thống làm lạnh hoạt động phức tạp hơn. Kho có diện tích lớn để đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa bảo quản số lượng lớn như:

– Rau củ hoa quả, các loại hoa tươi.

– Đồ thực phẩm, các loại đồ đông lạnh, cho đến các sản phẩm cần cấp đông.

– Thủy hải sản.

– Vật tư, các loại thiết bị y tế, bảo quản các loại thuốc.

– Vacxin, các sinh phẩm ngành y học, …

Lợi ích khi thuê kho lạnh Bình Dương

Dưới đây là những lợi ích vô cùng thiết thực của việc thuê kho lạnh Bình Dương như sau:

Đảm bảo an toàn cho chất lượng hàng hóa

Tất cả sản phẩm hàng hóa cần bảo quản nghiêm ngặt như nông sản, hải sản, thuốc y tế, thực phẩm chức năng, các loại mỹ phẩm,… Cần môi trường điều kiện tiêu chuẩn đảm bảo an toàn được chất lượng; tránh những xâm nhập có hại từ bên ngoài môi trường. Do đó, hệ thống thiết bị của kho lạnh sẽ giúp đảm bảo cho hàng hóa một cách tốt nhất.

Tiết kiệm chi phí

Nếu sử dụng cách thủ công để bảo quản như tủ lạnh, tủ mát. Chắc chắn sẽ cần phải sắm sửa rất nhiều tủ mà cũng chưa chắc đã đủ cho sức chứa hàng hóa số lượng nhiều. Thay vào đó, chỉ với việc đầu từ kho lạnh sẽ tăng sức chứa đảm bảo cho lượng hàng hóa lớn. Đồng thời thiết kế chống thoát nhiệt giúp tiết kiệm điện năng từ đó tiết kiệm chi phí tối đa.

Cho thuê kho lạnh Bình Dương địa điểm thuận tiện, giá phải chăng, tiết kiệm chi phí
Cho thuê kho nh Bình Dương địa điểm thuận tiện, giá phải chăng, tiết kiệm chi phí

Tăng hiệu quả sản xuất hoạt động kinh doanh

Kho lạnh giúp cho việc bảo quản sản phẩm tốt nhất, từ đó tăng tuổi thọ hàng hóa. Do vậy, doanh nghiệp sẽ không lo thiệt hại kinh tế như trước đó. Nhờ vậy doanh thu cũng sẽ tăng lên gấp nhiều lần. Thậm chí, đối với những hàng hóa hiếm có, nếu bảo quản chất lượng chuẩn với thời gian dài bán được giá cao hơn nhiều so với bình thường.

Thuê kho lạnh Bình Dương thì nên lưu ý điều gì?

Địa điểm

Khi chọn kho lạnh cần lưu ý về địa điểm tiện lợi nhất, tránh chọn nơi xa quá sẽ gây nhiều bất lợi trong quá trình di chuyển hoặc đi lại giai đoạn việc kiểm hàng, giao hàng,…Do đó hãy chọn địa điểm với mật độ dễ dàng vận chuyển và thông thoáng hơn vì đôi khi nhu cầu hàng gấp, nếu không chú ý dễ gặp tình trạng bị trễ hàng hoặc gặp các trở ngại, trục trặc gặp phải không đáng có.

Diện tích kho lạnh

Cân nhắc diện tích kho lạnh, xác định xem nhu cầu sức chứa nhiều đồ không? Mức chi phí bỏ ra thế nào?,…Tránh lựa chọn kho diện tích quá rộng mà không sử dụng hết sẽ gây lãng phí. Bởi vậy, trước khi chọn dịch vụ cho thuê kho lanh Bình Dương cần định hướng về diện tích trước, từ đó khi liên hệ đến đúng nơi với các yêu cầu phù hợp nhất.

Bộ phận giám sát nhiệt

Tùy từng loại hàng hóa khác nhau cần mức nhiệt phù hợp, việc nắm bắt tốt mức nhiệt tốt bảo quản mặt hàng đòi hỏi kho lạnh phải có bộ phận giám sát nhiệt liên tiếp. 

Đơn vị chuyên cho thuê kho lạnh Bình Dương uy tín

Kho vận Miền Nam - đơn vị chuyên cho thuê kho lạnh Bình Dương uy tín
Kho vận Miền Nam – đơn vị chuyên cho thuê kho lanh Binh Dương uy tín

Kho vận Miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh cho thuê kho (cả kho lạnh và kho khô) tự tin mang đến dịch vụ cho thuê kho lanh Bình Dương tốt nhất đến quý khách hàng nhờ:

  • Hệ thống kho lạnh bố trị tại các vị trí đắc địa, đảm bảo thuận lợi cho việc phân phối, vận chuyển xuất nhập hàng hóa ra vào kho.
  • Kho lạnh được thiết kế khoa học, vệ sinh, khử trùng dễ dàng hay phân loại, đóng gói thuận tiện các loại hàng hóa.
  • Nhiệt độ trong kho lạnh luôn được điều chỉnh cũng như giữ ở mức phù hợp ổn định với từng chủng loại hàng hóa.
  • Hệ thống phần mềm quản lý bố trí kho lạnh tiện ích giúp cho khách hàng dễ dàng kiểm soát các loại hàng hóa xuất nhập tồn nhanh chóng, chính xác.
  • Thiết bị và công nghệ kho lạnh được nhập khẩu của các thương hiệu có uy tín nhằm đáp ứng được tiêu chuẩn, yêu cầu cao nhất của Châu Âu.
  • Được trang bị phương tiện PCCC, hình thức chuyên chở, phương tiện nâng đỡ, phương tiện xếp dỡ hàng hóa,… hiện đại.
  • Thời gian cho thuê kho nh Bình Dương linh động đáp ứng theo nhu cầu khách hàng (có thể chọn thuê theo ngày, theo tuần, tháng, quý,….)

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cho thuê kho lanh Binh Dương uy tín để sử dụng kho lạnh bảo quản hàng hóa. Bất cứ khi nào cần, quý khách hàng cũng có thể liên hệ Kho Vận Miền Nam để được hỗ trợ và báo giá chi tiết 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *