Văn phòng container 40 feet hiện đại và tiện nghi

Kích thước và diện tích văn phòng container 40 feet

Văn phòng container 40 feet hiện đang trở thành xu hướng mới của nhiều doanh nghiệp và là chủ đề rất được giới văn phòng quan tâm. Bên cạnh kích thước, diện tích, điều mà doanh nghiệp quan tâm hàng đầu là lợi ích khi sử dụng. Vậy hãy cùng Kho Vận Miền Nam đi tìm hiểu về container văn phòng này nhé!

Tại sao văn phòng container 40 feet được ưa chuộng

container 40 feet văn phòng cũng là một lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng. Dưới đây là một số lý do vì sao văn phòng container 40 feet được ưa chuộng:

 • Kích thước lớn: Với kích thước gấp đôi so với văn phòng container 20 feet, văn phòng 40 feet  cung cấp không gian rộng hơn để làm việc. Điều này cho phép bạn có nhiều sự linh hoạt hơn trong việc thiết kế và sử dụng không gian văn phòng.
 • Tiện ích và sức chứa: Với kích thước lớn, văn phòng container 40 feet có khả năng chứa nhiều nhân viên và các trang thiết bị văn phòng khác. Bạn có thể tạo ra các phòng làm việc riêng biệt, khu vực tiếp khách hoặc không gian họp lớn hơn.
 • Tính di động và linh hoạt: Mặc dù kích thước lớn, văn phòng container 40 feet vẫn có khả năng di chuyển và lắp đặt dễ dàng. Container có thể được vận chuyển từ một địa điểm này sang địa điểm khác theo nhu cầu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc xây dựng văn phòng tại các địa điểm mới.
 • Tính thẩm mỹ và tùy biến: văn phòng 40 feet cung cấp không gian lớn để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái. Bạn có thể thiết kế và tùy chỉnh không gian theo ý muốn của mình, bao gồm việc thêm cửa sổ, cửa ra vào, hệ thống điện và các tiện ích khác.
 • Kinh tế và tiết kiệm: So với xây dựng văn phòng truyền thống, sử dụng văn phòng 40 feet có thể tiết kiệm chi phí xây dựng và thi công. Container đã được sản xuất sẵn và có sẵn trên thị trường, giúp giảm chi phí ban đầu.
 • Bền bỉ và chịu lực tốt: Văn phòng container 40 feet được làm từ vật liệu thép chất lượng cao, cho khả năng chịu lực và chống lại yếu tố môi trường. Container cũng có độ bền cao và có thể sử dụng trong thời gian dài.
 • Thân thiện với môi trường: Sử dụng văn phòng 40 feet  cũng đóng góp vào việc giảm lượng xây dựng mới và tái sử dụng tài nguyên. Container đã tồn tại và có khả năng tái chế cao.

<yoastmark class=

Kích thước và diện tích văn phòng container 40 feet

Kích thước và diện tích container 40 feet văn phòng phổ biến hiện nay là:

Kích thước m
Bên ngoài container Chiều dài 12.190
Chiều rộng  2.440
Chiều cao 2.590
Bên trong container Chiều dài 12.032
Chiều rộng 2.350
Chiều cao 2.392
Cửa container Chiều rộng 2.340
Chiều cao 2.280
Diện tích 30m2

 

Kích thước và diện tích văn phòng container 40 feet
Kích thước và diện tích văn phòng 40 feet 

Lợi ích của văn phòng container 40 feet

Sau quá trình cải tạo và thiết kế container cũ phù hợp với mục đích sử dụng. Container 40 feet văn phòng có nhiều lợi ích nổi bật như:

 • Không cần phải đào móng để xây dựng

Một lợi ích nhìn thấy rõ ràng nhất là văn phòng truyền thống cần phải trải qua quá trình xây dựng bằng xi măng, gạch nhưng với thùng container thì chỉ cần 4 điểm tựa và đặt trên nền đất cứng là có thể tạo thành một văn phòng lưu động.

 • Bố trí khu vực linh hoạt

Đây được xem là lợi ích nổi bật nhất của container 40 feet. Khi bạn sử dụng container, với thiết kế nhỏ gọn bạn dễ dàng lắp đặt ở mọi nơi ngay cả trong khu vực nhỏ hẹp. 

 • Giá thành phù hợp

Vì không phải xây dựng cầu kỳ nên văn phòng container được bán và cho thuê với mức giá rẻ hơn so với văn phòng truyền thống. Đặc biệt, nếu bạn không có nhu cầu sử dụng thì có thể thanh lý lại cho người đang có nhu cầu sử dụng.

 • Độ bền của container cao

Container chất lượng sẽ có tuổi thọ khoảng 100 năm, nên bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo sợ mục nát, hư hỏng ở khí hậu thời tiết Việt Nam. 

 • Thân thiện với môi trường

Container 40 feet được chế tạo từ container cũ nên mỗi năm sẽ giảm thiểu lượng container thải ra bên ngoài môi trường. Mặt khác, vì không cần phải đầu tư xây dựng như văn phòng truyền thống nên có thể giảm bớt lượng khí thải, khói bụi. Từ đó, an toàn hơn cho sức khỏe của mỗi người. 

 • Container văn phòng đáp ứng nhu cầu sử dụng

Trang thiết bị văn phòng cơ bản đều được lắp đặt dễ dàng trong container 40 feet như điều hòa, rèm cửa, máy tính, bàn ghế,…Từ đó mang đến trải nghiệm tiện nghi không thua kém gì với văn phòng truyền thống.

Lợi ích của <yoastmark class=

Điều cần lưu ý khi sử dụng văn phòng container 40 feet

Các lưu ý khi sử dụng container 40 feet dưới đây sẽ cực kỳ hữu dụng cho bạn, nhất là khi container đang là giải pháp tối ưu đối với doanh nghiệp, cụ thể bạn cần nên lưu ý như sau:

 • Dựa trên nhu cầu sử dụng: Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng, quy mô, số lượng nhân viên để lựa chọn loại container phù hợp. Với loại container 40 feet thì rất thích hợp với nhóm nhân viên từ 7-10 người.
 • Kiểm tra chất lượng container: Bạn phải nhìn và quan sát tổng thể bên ngoài, bên trong xem chúng có đảm bảo nguyên vẹn, không bị móp méo, biến dạng,…Để đảm bảo quá trình sử dụng không bị tổn thất nhiều.
 • Tìm hiểu chi phí vận chuyển: Đây là điều người đi thuê cần phải lưu ý bởi mọi chi phí phát sinh bạn đều chịu trách nhiệm, trừ khi bạn đã có thỏa thuận trước đó với chủ cho thuê.
 • Đọc kỹ hợp đồng cho thuê container 40 feet: Bạn cần đọc kỹ để đảm bảo không bỏ sót những mục quan trọng trước khi tiến hành ký hợp đồng.
 • Xác định thời gian thuê văn phòng 40 feet : Thời gian cho thuê sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thuê, nên bạn cần cân nhắc nhu cầu để cân đối thời gian và chi phí sao cho hợp lý nhất. 
Điều cần lưu ý khi sử dụng văn phòng container 40 feet
Điều cần lưu ý khi sử dụng văn phòng 40 feet 

Kết luận

Với những thông tin vừa rồi, Kho Vận Miền Nam hy vọng sẽ giúp bạn thuê được văn phòng container 40 feet uy tín và chất lượng, cũng như đảm bảo mọi hoạt động kinh doanh diễn ra thuận lợi và phát triển nhanh chóng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *