Kho tự quản tạo điều kiện giúp cho doanh nghiệp bạn tiết kiệm ngân sách và nguồn lực, bạn sẽ được bàn giao chìa khóa cũng như việc giữ quyền chủ động quản lý, xuất nhập hàng hóa. Cùng tìm hiểu về loại hình dịch vụ cho thuê kho tự quản này nhé!

Cho thuê kho tự quản
Cho thuê kho tự quản

Khái niệm kho tự quản

Kho tự quản hay còn gọi là kho mini, được sử dụng bởi các cá nhân và công ty nhằm mục đích lưu trữ sản phẩm hay hàng hóa một cách sạch sẽ, an toàn với chi phí hợp lý nhất.

Đặc điểm của kho tự quản

Đây là loại kho mà nhân viên của bên cho thuê kho không có quyền truy cập tới hàng hóa bên trong kho cá nhân của khách hàng. Chỉ có quý khách là người duy nhất có toàn quyền sử dụng kho cá nhân và sở hữu chìa khóa truy cập kho, kiểm soát kho.

Kho tự quản ở Việt Nam đã phổ biến chưa?

Trên thế giới thì kho tự quản đã ra đời từ lâu nhưng ở nước ta lại còn khá mới mẻ. khi nhắc đến dịch vụ cho thuê kho thường sẽ là những kho hàng truyền thống với kệ hàng cao rộng, được sắp xếp và đánh số trên các kệ hàng. Tuy nhiên, dịch vụ cho thuê kho tự quản hứa hẹn sẽ phổ biến trong tương lai với nhiều lợi ích mang lại cho doanh nghiệp khi mà nền kinh tế ngày càng phát triển.

>> Xem ngay: Báo giá dịch vụ cho thuê kho giá rẻ, uy tín.

Dịch vụ kho tự quản có những ưu điểm gì?

Ngoài những ưu điểm chung và lợi ích mà kho truyền thống mang lại thì kho tự quản còn có những ưu điểm sau:

Tăng sự chủ động, linh hoạt trong quản lý

Kho tự quản được xem như một ngôi nhà riêng cho mình. Nên bạn có quyền sở hữu một không gian kho hoàn toàn riêng biệt, bạn có thể chủ động trong việc sắp xếp hàng hóa tùy ý.

Giá thuê kho sẽ phụ thuộc vào khối lượng thể tích hàng hóa, tuy nhiên khi sử dụng kho tự quản thì dù khối lượng hay thể tích hàng trong tháng có tăng hay giảm bạn vẫn không bị tính thêm phí. Hơn nữa, bạn cũng có thể xuất – nhập hàng bất kỳ lúc nào mình muốn mà không phải xuất trình nhiều thủ tục như thuê kho truyền thống. Điều này cũng giúp bạn đơn giản hóa các thủ tục và tiết kiệm thời gian.

Lưu trữ có tổ chức – khoa học hơn

Kho tự quản thì dù bạn có thể chủ động sắp xếp trong kho theo ý của mình nhưng nhân viên kho sẽ tư vấn bạn có cách bố trí sao cho hợp lý và tiết kiệm không gian nhất, cùng hệ thống kệ hàng tiêu chuẩn giúp bạn sắp xếp hàng khoa học, tổ chức hơn.

Độ an toàn hơn

Bên cạnh hệ thống bảo vệ, phòng cháy chữa cháy của đơn vị cho thuê thì mỗi kho tự quản sẽ có bố trí camera và bình cháy chữa cháy riêng. Để đảm bảo an toàn hơn nữa bạn có thể tự trang bị cho mình ổ khóa riêng tránh được tình trạng thất lạc.

Cho thuê kho tự quản tăng tính an toàn
Cho thuê kho tự quản tăng tính an toàn

Tính bảo mật hàng hóa tốt hơn

Kho tự quản là kho riêng của khách hàng, không ai có thể vào hay biết những thông tin về công ty của bạn. Vì vậy mà hình thức lưu trữ này phù hợp với khách hàng lưu đồ gia đình, lưu hồ sơ tài liệu doanh nghiệp …

Thích hợp với hình thức kinh doanh thời vụ

Kho tự quản phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh theo mùa, hay các đồ dùng đặc thù theo sự kiện: đó là việc mỗi năm chỉ thực sự hoạt động mạnh trong khoảng thời gian vài ngày đến vài tháng như đồ trang trí noel, Halloween, tết, đồ trang trí trong mùa cưới …

Kho Vận Miền Nam – Đơn vị cho thuê kho tự quản uy tín
Kho Vận Miền Nam – Đơn vị cho thuê kho tự quản uy tín

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê kho tự quản của Kho Vận Miền Nam

  • Hệ thống kho nằm tại các vị trí giao thông tiện lợi. Thuận tiện trong việc lưu trữ, vận chuyển hàng hóa đi các quận huyện lân cận.
  • Kho có nhiều diện tích từ nhỏ đến lớn mà phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.
  • Xe container vào tận nơi kho.
  • Không gian kho lưu trữ thoáng mát, rộng rãi, không ráo và chất lượng tốt.
  • Có bảo vệ an ninh thường xuyên
  • Có hệ thống camera an ninh và hệ thống phòng cháy chữa cháy.

Bên cạnh đó Kho Vận Miền Nam còn cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng xe tải giá ưu đãi dành cho khách hàng thuê kho tự quản. Ngoài ra chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại hình dịch vụ khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu khách hàng và có mức giá tốt nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ qua Hotline: 0333 333 887

hoặc website: khovanmiennam.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333 333 887