Nhu cầu ăn trái cây để bổ sung sức khỏe, vitamin mỗi ngày hiện nay đang rất phổ biến. Song song với nhu cầu của người tiêu dùng, các doanh nghiệp cũng sẽ cung cấp đa dạng các loại trái cây khác nhau để khách hàng thoải mái lựa chọn. Chính vì thế, vấn đề duy trì tuổi thọ trái cây một cách an toàn và địa chỉ cho thuê kho lạnh để bảo quản trái cây là câu hỏi gây ra nhiều băn khoăn cho doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ trả lời cho bạn những câu hỏi cơ bản khi muốn thuê kho lạnh bản quản hàng hóa.

Tại sao phải thuê kho để bảo quản trái cây

Trước hết, lý do thuê kho lạnh bảo quản trái cây. Đơn giản vì công cụng của kho lạnh, đây là loại kho chứa hàng đặc biệt chuyên dụng để bảo quản một số loại hàng hóa chuyên biệt cần sự tác động của nhiệt độ.

Bảo quản trái cây trong kho lạnh
Bảo quản trái cây trong kho lạnh

Đối với các loại nông sản như rau củ hay trái cây, sử dụng kho lạnh là điều cần thiết để giữ hàng hóa luôn chất lượng và đảm bảo tiêu chuẩn. Bởi nếu sử dụng nhiệt độ thường để bảo quản hàng hóa rất dễ ôi thiu, chảy nước và xuất hiện vi khuẩn, gây tổn thất lớn cho người nông dân, doanh nghiệp.

Thực phẩm để lâu ngoài không khí sẽ dễ ôi thiu, nấm mốc
Thực phẩm để lâu ngoài không khí sẽ dễ ôi thiu, nấm mốc

Đặc biệt, khi thuê kho lạnh bảo quản trái cây, bạn sẽ không cần tốn chi phí đầu tư, chi phí bảo trì và sửa chữa. Ngoài ra, bạn còn có thể kiểm tra lô hàng trái cây của bạn định kỳ và đảm bảo rằng sản phẩm của bạn đang được giữ trong kho lạnh hoạt động tốt.

 

Các mức nhiệt độ bảo quản trái cây tốt nhất tại các kho đông lạnh

Muốn giữ được hoa quả trái cây được tươi lâu, quý khách sử dụng kho lạnh thì cần đảm bảo nhiệt độ bảo quản hoa quả cho từng loại. Hoa quả nói riêng và các loại rau củ nói chung cần được bảo quản ở nhiệt độ 0 – 15 độ C tùy từng loại giúp chúng luôn tươi sạch và giảm thiểu tỷ lệ bị thối hỏng do các yếu tố bên ngoài. Nhiệt độ tối thiểu trong kho lạnh phải đạt 2 – 4 độ C và độ ẩm từ 90 – 95% thì các loại hoa quả mới có sự hô hấp thấp nhất. 

Bảo quản hoa quả ở nhiệt độ thích hợp
Bảo quản hoa quả ở nhiệt độ thích hợp

Sau đây là một số ví dụ điển hình về nhiệt độ bảo quản cho một số loại trái cây:

Sản phẩmNhiệt độ bảo quản (độ C)Độ ẩm (%)Thời gian bảo quản
Bưởi2 – 885 – 901 – 2 tháng
Cam2 – 885 – 901 – 2 tháng
Chanh2 – 885 – 901 – 2 tháng
Dứa chín4 – 7853 – 4 tuần
Đậu gà5 – 770 -759 – 12 tháng
Quả bơ4 – 118510 ngày
Nho0 – 3904 tuần
Táo0 – 690 – 953 – 6 tháng
Xoài10 – 12null30 ngày
Sầu riêngTrên 15 độ Cnullnull
Nhãn3 – 5954 tuần
Măng cụt1390 – 954 tuần
Thanh long59042 ngày

 

Ngoài ra, khách hàng cũng cần chú ý một số điểm sau để đảm bảo được an toàn và chất lượng của sản phẩm. Đối với những khách hàng nhập hàng vào kho lạnh đầu tiên, khách hàng cũng cần phải lưu ý về chất lượng đầu vào của hàng trái cây nhập khẩu. Để tăng mức độ an toàn và đạt tiêu chuẩn, sự đảm bảo và kiểm định chất lượng từ các đơn vị chuyên môn là vô cùng cần thiết.

Việc đảm bảo về đóng gói hàng hóa cũng rất quan trọng, tránh việc va chạm ma sát dẫn tới hư hại hàng, nhất là đối với các loại trái cây nhập khẩu giá trị cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kho lạnh với ngưỡng nhiệt độ đa dạng từ kho chung đến kho riêng đến kho tự quản, chúng tôi hy vọng Quý khách hàng sẽ có thêm kiến thức để lưu trữ, bảo quản hàng hóa tốt hơn, nhằm tìm kiếm được kho lạnh phù hợp nhất với nhu cầu bản thân và doanh nghiệp.

Đóng gói trái cây trước khi đưa vào đông lạnh
Đóng gói trái cây trước khi đưa vào đông lạnh

Thuê kho bảo quản trái cây, hoa quả tốt nhất ở đâu?

Kho Vận Miền Nam hiện sẵn có số lượng lớn kho lạnh chất lượng cao cho thuê và luôn đảm bảo đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng trong từng ngành và lĩnh vực kinh doanh.

Để có thông tin và giá thuê kho lạnh bảo quản trái cây, hoa quả nhanh và chính xác nhất vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ. Dịch vụ cho thuê kho lạnh tại tphcm Kho Vận Miền Nam cung cấp nhiều gói dịch vụ tiện lợi. Đảm bảo mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực và ưng ý nhất.

Thuê kho bảo quản trái cây, hoa quả tốt nhất ở đâu?

THÔNG TIN LIÊN HỆ – CÔNG TY TNHH KHO VẬN MIỀN NAM

Address: 17 – 19 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TPHCM

CN 1: 95/2/16 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM

Vị Trí Kho Tại: Thửa Đất Số 951, tờ bản đồ số 482, Khu Phố Nguyễn Trãi, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam

Email: binhbh@truonggiangcorp.com.vn

Phone: 0333 333 887

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333 333 887