Trong cuộc sống, nhiều việc xảy ra không như ý mình dự định. Có thể bạn sẽ gặp những trường hợp bất đắc dĩ như: nhà cũ hết hạn hợp đồng, xuống cấp mà bạn chưa tìm được chỗ mới hay cần sửa chữa, nâng cấp nhà cũ. Vậy những đồ vật cũ bạn chưa biết để đâu, hay là như thế nào. Vào trường hợp này hoặc một số trường hợp tương tự bạn hãy sử dụng dịch vụ thuê kho chứa đồ. Cùng tìm hiểu sơ qua về loại hình dịch vụ này nhé!

Những trường hợp nào nên thuê kho để chứa đồ?
Những trường hợp nào nên thuê kho để chứa đồ?

Những trường hợp nên thuê kho chứa đồ

  • Những cá nhân hoặc hộ gia đình phải chuyển nhà gấp: khi mà bạn phải chuyển nhà trong thời gian ngắn mà bạn chưa kịp chuẩn bị, nhà mới chưa tìm được nhưng nhà cũ lại phải trả lại vì vậy mà bạn chưa biết để đồ dùng vật dụng của mình và gia đình ở đâu nên việc bạn sử dụng dịch vụ cho thuê kho chứa đồ để lưu tạm đồ đạc là giải pháp tối ưu.
  • Trong trường hợp nhà mới chưa sửa chữa hay hoàn thiện hoàn chỉnh: khi mà thời gian thuê nhà đã hết và không thể ở thêm nhưng bạn lại chưa thể sửa chữa nhà mới xong nên việc thuê kho để chứa đồ cũng là cần thiết.
  • Khi bạn muốn bán nhà một cách nhanh nhất. Đây là việc mà bạn nên làm khi bạn muốn nhà mình bán được nhanh hơn vì nếu bạn chuyển bớt đồ đạc đi thì bạn có thể khiến cho ngôi nhà bạn trở nên rộng rãi, sạch sẽ tạo thiện cảm cho khách mua nhà.
  • Công ty hay doanh nghiệp bạn đang chuyển địa điểm làm việc và cũng đang cần một thời gian ngắn để setup lại toàn bộ. Đây cũng là lý do mà bạn nên tìm đến dịch vụ thuê kho chứa đồ.

Thuê kho chứa đồ có vai trò gì?

Tạo điều kiện giúp cho đồ đạc sạch sẽ, an toàn

Trong lúc bạn sửa nhà, hay chưa biết để đồ đạc ở đâu thì khi này việc bạn thuê kho chứa đồ sẽ là giải pháp tốt để loại bỏ các nguy cơ như: đồ đạc bị bẩn, vương vãi, trầy xước, hư hại … điều này giúp cho đồ đạc gia đình bạn an toàn nhất.

Tránh cho việc đồ dùng có nguy cơ bị mất cắp

Bạn không thể trông chừng 24/24 đồ đạc hay vật dụng gia đình khi gửi nhờ hay chưa biết để ở đâu nhất là việc nếu gia đình có nhiều đồ đạc quý, quan trọng thì việc thuê kho chứa đồ để lưu đồ bạn sẽ yên tâm hơn rất nhiều.

Tạo điều kiện cho việc tiến độ sửa chữa nhà và tiết kiệm chi phí

Thời gian sửa chữa nhà có thể được rút ngắn và giảm chi phí khi mà đồ đạc, vật dụng được chuyển đi phần nào làm cho không gian rộng rãi tạo điều kiện thợ sửa chữa nhà nhanh chóng mà không sợ làm bẩn hay hư hại nội thất.

Chi phí thuê kho chứa đồ hợp lý

Với việc thời gian sửa nhà hoặc hoàn thiện nhà có thể kéo dài dẫn đến đồ đạc có thể bị hư hỏng. Nhưng ngược lại, cùng chi phí bỏ ra thuê kho để chứa đồ hợp lý trong thời gian ngắn thì bạn lại nhận được nhiều lợi ích.

Cần lưu ý những gì khi thuê kho chứa đồ?
Cần lưu ý những gì khi thuê kho chứa đồ?

Những lưu ý khi thuê kho chứa đồ

Để tránh gặp phải những vấn đề không như ý, bạn nên chú ý đến những vấn đề sau:

  • Lựa chọn đơn vị cho thuê kho uy tín, có trụ sở và thông tin công ty rõ ràng.
  • Điều kiện cơ sở vật chất của kho chứa đồ đảm bảo cho đồ vật, dụng cụ không bị hư hỏng như: kiên cố, cao ráo, thoáng mát, PCCC, bảo vệ …
  • Bạn nên kiểm tra kho, hàng hóa đang lưu trữ trước khi thuê kho.
  • Cần có sự thống nhất rõ ràng về vấn đề giá cho thuê kho như: phí vận chuyển, bốc xếp kho, quản lý xuất nhập kho…
  • Để tránh các vấn đề rắc rối không đáng thì 2 bên nên có hợp đồng thuê kho rõ ràng hay việc giải pháp đền bù trong trường hợp xảy ra sự cố hư hại, mất mát.

Dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín ở đâu tại TPHCM

Kho vận Miền Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho chứa đồ uy tín tại khu vực TPHCM và các tỉnh thành lân cận. Kho vận Miền Nam với phong cách làm việc chuyên nghiệp, luôn báo cáo xuất nhập tồn hàng tháng cho khách hàng, đảm bảo hàng hóa bảo quản tốt, không bị hư hại.

Kho của công ty đều được đặt ở những địa điểm thuận tiện trong thành phố nên việc vận chuyển thuận lợi và tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, kho vận Miền Nam còn sử dụng hệ thống quản lý hàng hóa bằng phần mềm trực tuyến hiện đại. Điều này giúp cho quá trình hay thủ tục làm việc nhanh chóng, khách hàng cũng như bên cho thuê đều có thể nắm vững được tình trạng cũng như số lượng hàng hóa qua phần mềm.

Dịch vụ thuê kho chứa đồ của kho vận Miền Nam
Dịch vụ thuê kho chứa đồ của kho vận Miền Nam

Tất cả các kho của kho vận Miền Nam đều được bảo hiểm hàng hóa từ các nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm trong và ngoài nước. Công ty cam kết bảo hiểm đền bù thiệt hại cho khách hàng nếu có sự cố ngoài ý muốn xảy ra.

Nếu như bạn đang có nhu cầu thuê kho chứa đồ để gửi hàng hóa, đồ đạc của mình thì hãy liên hệ với kho vận Miền Nam qua hotline0333 333 887 hoặc website khovanmiennam.com để được tư vấn lựa chọn loại kho và báo giá chi tiết nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333 333 887