Các công ty dịch vụ cho thuê kho sau một thời gian dài phát triển thường sẽ mở rộng thêm quy mô kho. Bài viết hôm nay sẽ đề cập việc thuê kho 150m2, cùng tìm hiểu để có thêm nhiều thông tin bổ ích cho doanh nghiệp của mình nhé!

Dich vụ cho thuê kho giá rẻ hiện nay
Dich vụ cho thuê kho giá rẻ hiện nay

Thực trạng thuê kho hiện nay

Nhu cầu thuê kho hiện nay ngày càng cao khi mà việc buôn bán, trao đổi hàng hóa càng được tăng lên nên đòi hỏi doanh nghiệp cần có nơi lưu trữ hàng hóa là cần thiết. Nhưng mỗi doanh nghiệp sẽ có nhu cầu về diện tích khác nhau.

Đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn thì đương nhiên hàng hóa sẽ có số lượng nhiều mà diện tích kho hiện tại có thể không đủ chứa nên bắt buộc họ cũng phải cần đến kho bãi mới có diện tích lớn hơn hoặc sẽ tiến hành thuê thêm kho để phục vụ nhu cầu đang cần thiết này.

Còn đối với doanh nghiệp có quy nhỏ và vừa để có một số vốn lớn mang ra xây dựng kho lưu trữ hàng hóa là không mấy khả thi, dịch vụ cho thuê kho sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bản thân doanh nghiệp.Bên cạnh, những doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử ngày càng phát triển, nhu cầu lưu trữ hàng hóa càng cao.

Vì vậy, mà có rất nhiều nguyên nhân để kho bãi trở thành mối lo ngại của các doanh nghiệp hiện nay. Hiểu được vấn đề này nên nhiều công ty về dịch vụ cho thuê kho ra đời với mục đích giải quyết khó khăn cho các doanh nghiệp hiện nay.

Lợi ích của việc thuê kho 150m2

Thuê kho 150m2 mang đến giải pháp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Đối với một nhà kinh doanh, họ sẽ dùng số vốn hiện có được để dùng vào việc kinh doanh hơn là để đầu tư xây kho để lưu trữ hàng hóa, thay vào đó họ sẽ sử dụng vụ thuê kho sẽ tiết kiệm được chi phí nhiều.

Hơn nữa, nếu doanh nghiệp tự mở và quản lý nhà kho thì cũng sẽ có hàng loạt vấn đề xảy ra như: tiền thuê mặt bằng, nhân viên quản lý kho, hệ thống cơ ở vật chất, chi phí bảo dưỡng, bảo trì máy móc … sẽ gây ra nhiều khó khăn hơn cho doanh nghiệp, đồng thời làm giảm lợi nhuận.

Thuê kho mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp
Thuê kho mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp

Thuê kho 150m2 giúp tăng diện tích lưu trữ hàng hóa hơn cho doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp sử dụng dịch vụ cho thuê kho thì sẽ tăng thêm diện tích lưu trữ hàng hóa, khả năng lưu trữ hàng hóa sẽ đạt được mức tối đa cũng như tăng khả năng sản xuất. Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp đang sản xuất với đợt hàng có số lượng lớn, thì việc thuê kho bên ngoài càng tạo điều kiện tốt hơn cho họ.

Thuê kho 150m2 giúp doanh nghiệp tự chủ động hơn trong việc xuất và nhập hàng hóa

Điều này giúp cho doanh nghiệp chủ động hơn trong hoạt động lưu trữ hàng hóa. Việc vận chuyển hàng hóa giữa kho và xưởng sản xuất sẽ thuận lợi hơn rất nhiều, nhất là khi nhà kho gần với xưởng.

Đơn vị cho thuê kho sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát hàng tồn kho
Đơn vị cho thuê kho sẽ giúp doanh nghiệp kiểm soát hàng tồn kho

Doanh nghiệp có thể linh hoạt hơn trong việc tăng hoặc giảm bớt diện tích nhà kho theo nhu cầu của mình, ví dụ: khi bước vào giai đoạn sản xuất cao điểm, cần diện tích lưu trữ hàng hóa lớn thì tăng quy mô kho, ngược lại khi quá trình sản xuất ít thì giảm quy mô nhà kho, đây sẽ là phương pháp tối ưu cho các doanh nghiệp kinh doanh hiện nay.

Địa chỉ cho thuê kho 150m2 giá rẻ hiện nay

Dịch vụ thuê kho 24/7, với vị trí chiến lược cùng cơ sở hạ tầng được đầu tư đạt tiêu chuẩn sẽ mang đến cho những doanh nghiệp có nhu cầu được trải nghiệm dịch vụ kho bãi chất lượng cao với nhiều tiện ích dưới đây:

  • Chi phí cho thuê kho cạnh tranh và tư vấn giải pháp tiết kiệm nhất cho khách hàng.
  • Bảo vệ, camera an ninh 24/24
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn quy định, tiến hành tập huấn chữa cháy theo quy định.
  • Kho được trang bị đầy đủ cho nhu cầu của khách hàng xe nâng, hạ hàng hóa
  • Vị trí thuận lợi, xe container vào tận nơi kho 24/7.
  • Cam kết hoàn toàn vấn đề quy trình bảo quản chặt chẽ và chính sách bảo hiểm hàng hóa.
  • Tiến hành phòng ngừa, xử lý mối mọt hàng tháng, vệ sinh sạch sẽ thường xuyên.
  • Kiểm tra, cập nhật chi tiết hàng tồn kho
Dịch vụ cho 24/7 – Đơn vị cho thuê kho giá rẻ
Dịch vụ cho 24/7 – Đơn vị cho thuê kho giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho 24/7 sẽ còn có sự phát triển trong tương lai, trở thành đối tác uy tín cũng như chuyên nghiệp về giải pháp lưu trữ thông minh cho mọi đối tượng khách hàng.

Khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu về cho thuê kho, vui lòng liên hệ qua Hotline: 0333 333 887 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

>> Xem thêm : cho thuê kho giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333 333 887