Bên cạnh việc sản xuất hàng hóa, vận chuyển nguyên liệu, thành phẩm thì nơi lưu trữ hàng hóa, sản phẩm tồn kho cũng là một trong những vấn đề quan trọng trong quá trình sản xuất. Chính vì vậy việc thuê kho cần đạt những tiêu chuẩn và điều kiện đảm bảo chất lượng sản phẩm, đặc biệt là với những kho nhỏ. Vì thế doanh nghiệp cần tìm hiểu kĩ càng trước khi quyết định thuê kho và sau đây là những chia sẻ về thông tin cần biết khi thuê kho 100m2.

Thị trường sản xuất mở rộng kéo theo đó là nhu cầu thuê kho bãi tăng

Thị trường sản xuất mở rộng kéo theo đó là nhu cầu thuê kho bãi tăng

Khi nào nên chọn thuê kho 100m2

Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể tự xây kho do những đòi hỏi về chi phí, thời gian và tìm kiếm lô đất thích hợp, thiết kế đảm bảo chất lượng, qui cách. Đáp ứng nhu cầu đó, trên thị trường hiện nay có khá nhiều dịch vụ cho thuê kho bãi và với đa dạng hình thức khác nhau như: thuê kho theo mét, thuê kho theo đầu tấn,… Do đó việc để xác định khi nào nên chọn thuê kho 100m2, người thuê cần xác định những yêu cầu sau:

  • Loại mặt hàng mà bạn đang lưu trữ: bên cạnh các mặt hàng thông dụng như thực phẩm, may mặc,.. thì sẽ có một số loại hàng hóa cần điều kiện lưu trữ đặc biệt (vật dụng y tế, máy móc cơ khí lớn, hồ sơ chứng từ..)
  • Quy cách sắp xếp (bao nhiêu lớp, bao nhiêu dãy)
  • Dự kiến tồn trữ số lượng hàng hóa (nếu loại hàng cần phân số lô, số lot sẽ phải mất nhiều diện tích lối đi khi lấy hàng). Phần lối đi thông thường sẽ chiếm khoảng 10% diện tích hàng hóa).
Nên chọn thuê kho 100m2, 200m2 hay 500m2 phù thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Nên chọn thuê kho 100m2, 200m2 hay 500m2 phù thuộc vào nhu cầu của khách hàng

Những tiêu chuẩn cần thiết khi thuê kho 100m2

Chất lượng hàng hóa của sản phẩm cũng phụ thuộc một phần vào việc lưu trữ hàng hóa vào kho. Do đó khi chọn thuê kho doanh nghiệp nên chú ý những tiêu chuẩn cần thiết khi thuê kho 100m2 sau đây:

  • Vị trí thuê: Là nơi trung chuyển hàng hóa, kho phải thuận tiện cho xe lưu thông di chuyển. Đồng thời, kho phải có nền cao ráo, không bị ngập lụt, điều này có lẽ người thuê thường không lường trước được nhưng lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hàng hóa.
  • Dịch vụ cung cấp: Kho có các dịch vụ quản lí hàng hóa sẽ đi kèm với mức giá cao hơn, nhưng người thuê sẽ giảm bớt được chi phí quản lý nhân sự, rủi ro hàng hóa. Kho hàng phải kèm những dịch vụ cơ bản sau: điện nước, vận chuyển hàng hoá, nhân công bốc xếp, đầu tư cơ sở vật chất PCCC an toàn.
Nên cân nhắc những tiêu chuẩn khi chọn thuê kho 100m2

Nên cân nhắc những tiêu chuẩn khi chọn thuê kho 100m2

Có nên thuê kho 100m2 dài hạn

Câu hỏi có nên thuê kho 100m2 dài hạn là vấn đề khiến rất nhiều doanh nghiệp băn khoăn. Khi đi thuê kho đa phần tâm lý bạn đều mong muốn được sự ổn định, lâu dài. Tuy nhiên, bạn cần xem xét nội dung các điều khoản hợp đồng thuê, cơ sở hạ tầng lâu dài của kho mà hãy quyết định ký kết thời gian dài hạn. Theo kinh nghiệm bạn nên ký thời hạn thuê là 01 năm khi thuê kho 100m2 dài hạn. Sau khi hết thời hạn hợp đồng, bạn hãy cân nhắc lại nhu cầu điều kiện mà điều chỉnh gia hạn thêm. Và đặc biệt nếu bạn xác định lâu dài bạn nên lư ý xem xét biên độ tăng giá hàng năm, thường năm trong khoảng tăng 10%/năm.

Nên chọn thuê kho ngắn hạn trước khi quyết định thuê lâu dài

Nên chọn thuê kho ngắn hạn trước khi quyết định thuê lâu dài

Khó khăn hay gặp trong khi thuê kho lạnh 100m2

Nhu cầu thuê kho lạnh của doanh nghiệp hiện nay đang tăng đột biến vì sức tiêu thụ các loại hàng thực phẩm nhập khẩu như trái cây chậm lại do dịch Covid-19, trong khi đó hàng sản xuất ra như thủy sản cũng không xuất khẩu được. Nguyên nhân chính bởi vì các yêu cầu kĩ thuật về tiêu chuẩn của kho lạnh rất cao nên không dễ tìm ra những đơn vị đáp ứng được. Với nhiều kinh nghiệm trong dịch vụ cho thuê kho lạnh 100m2 tại TPHCM, Kho vận miền Nam đảm bảo sẽ đáp ứng được như cầu của khách hàng với những dịch vụ tốt nhất và mức giá phù hợp

  • Luôn trang bị hệ thống công nghệ hiện đại nhằm bảo quản sản phẩm tốt nhất.
  • Đảm bảo quy trình vận chuyện, an toàn hàng hóa nghiêm ngặt.
  • Trình báo chứng từ, văn bản lưu trữ đầy đủ với bộ máy vận hành chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng hoạt động linh hoạt 24/24.
Kho lạnh 100m2 tại Kho vận miền Nam luôn đạt yêu cầu cao và đảm bảo chất lượng cho hàng hóa

Kho lạnh 100m2 tại Kho vận miền Nam luôn đạt yêu cầu cao và đảm bảo chất lượng cho hàng hóa

>> Xem thêm : Dịch vụ cho thuê kho quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333 333 887