Phần mềm quản lý kho bãi là phần mềm có công năng hỗ trợ, hướng dẫn, kiểm soát và theo dõi hàng hóa. Cụ thể phần mềm giúp đơn vị sản xuất kiểm soát được hoạt động xuất nhập khẩu, hàng tồn, quản lý kho bãi,… Ngoài ra một số phần mềm còn được ứng dụng thêm phần mềm hỗ trợ xử lý đơn hàng, quản lý nhà cung cấp, quản lý thanh toán. Điểm danh 8 phần mềm quản lý kho bãi ưu việt tốt nhất hiện nay.

Phần mềm quản lý kho bãi ưu việt
Phần mềm quản lý kho bãi ưu việt

Phần mềm quản lý kho bãi Simba Stock

Phần mềm quản lý kho bãi Simba Stock được thiết kế với mục đích giúp đơn vị sản xuất kiểm soát hàng hóa hiệu quả. Ứng dụng cụ thể của phần mềm bao gồm:

 • Quản lý xuất nhập, số lượng hàng bán ra, doanh thu trên máy tính
 • Thông tin được lưu giữ trên bộ nhớ của hệ thống, thao tác kiểm tra nhanh chóng, hiệu quả, chính xác.
 • Thông tin trên hệ thống được thiết kế khoa học, chi tiết, giúp người quản lý có thể nắm chắc số liệu. Từ đó người quản lý có thể lên phương án sản xuất hay kế hoạch kinh doanh hiệu quả hơn.
 • Hệ thống quản lý linh hoạt, thông minh, chi tiết nên người quản lý sẽ kịp thời phát hiện thất thoát nếu có.

Phần mềm quản lý hàng tồn kho Sof.vn

Phần mềm Sof.vn
Phần mềm Sof.vn

Phần mềm Sof.vn là đứa con “tinh thần” của Công ty TNHH Sof. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm hỗ trợ việc quản lý ưu việt hiện nay. Phần mềm quản lý Sof được đánh giá cao bởi các tính năng nổi trội như:

 • Quản lý hàng hóa
 • Quản lý xuất nhập kho
 • Quản lý hàng tồn
 • Lưu chuyển kho nội bộ và nhiều tính năng cơ bản khác

Phần mềm Sof.vn được sử dụng tại các công ty có nhiều chi nhánh, giúp việc quản lý được dễ dàng và hiệu quả. Mức phí sử dụng phần mềm không cao, hỗ trợ công việc và tiết kiệm chi phí hiệu quả cho doanh nghiệp.

Phần mềm quản lý hàng tồn kho,vật tư Gia Duy Nguyễn

Phần mềm quản lý Gia Duy Nguyễn
Phần mềm quản lý Gia Duy Nguyễn

Đây là phần mềm quản lý kho bãi đơn giản và dễ sử dụng nhất hiện nay nên được nhiều đơn vị lựa chọn sử dụng. Tính năng chính của phần mềm là:

 • Quản lý hệ thống danh mục mua hàng, xuất nhập hàng hóa.
 • Kiểm kê, báo cáo hàng tồn, quản lý việc mua – bán hàng.
 • Quản lý hạn sử dụng, chia sẻ dữ liệu với đơn vị chủ quản và nhiều tính năng có tính phí khác.
 • Mức phí mua phần mềm khá cạnh tranh, với nhiều ưu đãi khá hấp dẫn dành cho khách hàng mới.

Phần mềm quản lý kho bằng Excel Webkynang.vn

Phần mềm quản lý kho bãi của Webkynang.vn được sử dụng chủ yếu trên Excel, với nhiều giao diện khác nhau. Phần mềm này thường được ứng dụng chủ yếu với các doanh nghiệp nhỏ, hàng hóa ít, cấp độ đơn giản, không đòi hỏi nhiều về tính năng nâng cao.

Ứng dụng quản lý kho dành cho nhà hàng ăn uống, quán cafe, quán ăn, trà sữa POSapp

Dịch vụ ăn uống khá phức tạp, bởi định lượng nguyên vật liệu cần phải chi tiết. Ứng dụng quản lý POSapp với tính năng định lượng hiệu quả, chi tiết nguyên liệu từ đồ ăn đến đồ uống. Điều này sẽ giúp người quản lý có thể kiểm soát được nguồn nguyên liệu, tránh thất thoát.

Phần mềm POSapp
Phần mềm POSapp

Ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ việc xuất nhập kho nguyên liệu cùng các ứng dụng khác như thu chi, doanh thu, lợi nhuận. Chủ cửa hàng có thể theo dõi hoạt động trên điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Phần mềm quản lý hàng hóa Kiotviet

Phần mềm Kiotviet
Phần mềm Kiotviet

Phần mềm quản lý hàng hóa Kiotviet thường được các cửa hàng bán lẻ, siêu thị mini hay cửa hàng bán nguyên vật liệu sử dụng. Phần mềm hỗ trợ các tính năng như:

 • Quản lý kho, định lượng nguyên vật liệu
 • Quản lý hàng tồn
 • Kiểm kê, tạo phiếu thu chi, quản lý hàng hóa theo chuỗi và nhiều ứng dụng liên quan khác.
 • Phần mềm khá dễ sử dụng, liên kết được với điện thoại nên giúp người quản lý tiện theo dõi.

Phần mềm quản lý kho Ecount

Đây là phần mềm có tính năng quản lý toàn bộ các chức năng từ sản xuất, mua bán, nhân sự, tiền lương, kế toán… Sử  dụng phần mềm này giúp cho công ty thống nhất chung  một phần mềm duy nhất cho toàn bộ hệ thống.

Phần mềm quản lý kho đơn giản Suno

Phần mềm đơn giản Suno dễ sử dụng, phù hợp cho các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, hay nhiều cửa hàng tiện lợi với chức năng quản lý mã vạch thông minh. Ngoài ra phần mềm Suno còn có thêm nhiều chức năng quản lý hàng hóa linh hoạt, hỗ trợ người dùng trong công việc hiệu quả.

Phần mềm Suno
Phần mềm Suno

Mức phí cho phần mềm không cao, tiết kiệm chi phí duy trì phần mềm cho người sử dụng.

Trên đây là 8 phần mềm quản lý kho bãi ưu việt tốt nhất hiện nay. Hy vọng sẽ giúp các bạn tìm được phần mềm quản lý phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333 333 887