Để phục vụ cho nhu cầu phát triển kinh tế, ngày nay nhiều công ty dịch vụ cho thuê kho xưởng ra đời. Đây là mô hình kinh doanh hướng đến đối tượng là những doanh nghiệp nhỏ lẻ mà không có điều kiện thuê kho để hàng hay những công ty kinh doanh online trực tuyến cũng cần thuê kho để cung cấp hàng hóa nhanh chóng cho khách hàng. Vậy khi thuê kho mini cần lưu ý những gì? Cùng Kho Vận Miền Nam tìm hiểu nhé!

Dịch vụ cho thuê kho mini cần lưu ý những gì?
Dịch vụ cho thuê kho mini cần lưu ý những gì?

Những khó khăn khi thuê kho mini

Một số khó khăn của doanh nghiệp khi thuê kho mini phải kể đến như:

  • Người đi thuê không có kinh nghiệm nên thường giá bị đội lên cao do thuê qua trung gian chứ không phải trực tiếp của chính chủ.
  • Đơn vị cho thuê kho dù đã ký hợp đồng cho thuê nhưng lại không có trách nhiệm, kho có chất lượng kém an toàn có thể gây nên tình trạng hư hỏng, mất mát tài sản của khách hàng.
  • Kho đang có vấn đề tranh chấp nên là doanh nghiệp gặp nhiều rắc rối.
  • Doanh nghiệp tiến hành thuê kho qua internet nên thực trạng kho không được chất lượng.
  • Khách hàng chọn sai mô hình kho khiến cho việc lưu trữ hàng hóa không được thuận tiện. Thậm chí có thể bị biến chất, hỏng hóc gây thiệt hại lớn cho doanh nghiệp

Những lưu ý khi thuê kho mini

Về diện tích

Doanh nghiệp cần xem xét số lượng hàng hóa cần lưu trữ có số lượng bao nhiêu để xem thử diện tích bên dịch vụ cho thuê đưa ra có phù hợp với nhu cầu hay không, tránh tình trạng diện tích nhỏ quá so với mức hàng hóa cần bảo quản.

Chủ doanh nghiệp cũng cần tìm hiểu về quy cách sắp xếp để có thể sắp xếp được hàng hóa bao nhiêu theo lớp, dãy, hàng, diện tích lỗi đi chiếm bao nhiêu … để có thể xác định được diện tích cần thuê cụ thể nhất

Về địa điểm

 Để việc vận chuyển hàng hóa được thuận lợi nhất có thể thì chủ doanh nghiệp nên tìm địa điểm thuê gần với nhà hoặc công ty nhất. Nếu như khoảng cách nhau giữa 2 địa điểm quá xa nhau sẽ gặp khó khăn trong di chuyển, giao nhận hàng, chưa tính việc chi phí vận chuyển lại cao. Và cũng nên chọn địa điểm giao thông thoáng đãng.

Về chất lượng của kho

Kho sẽ có thiết kế riêng biệt để phù hợp cho nhu cầu bảo quản mỗi loại hàng hóa khác nhau nên bạn cần có sự lựa chọn kho thích hợp nhất. Hơn nữa việc chất lượng kho cũng cần được xem xét kỹ, có đáp ứng đủ các yêu cầu không, nếu thấy có gì trục trặc nên bàn bạc lại với dịch vụ cho thuê.

Chất lượng thuê kho mini luôn đảm bảo
Chất lượng thuê kho mini luôn đảm bảo

Về nguồn điện cũng cần được đảm bảo rằng nguồn điện để có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa của bạn. Nếu như cả 2 bên đều không biết rõ về vấn đề này thì nên liên hệ một kỹ sư điện hoặc thợ điện để đánh giá hệ thống điện của kho.

Về bãi đỗ xe

Chi phí bãi đỗ xe cũng là một vấn đề. Ai sẽ là người chi trả các khoản phí bãi đậu xe? Hơn nữa, đó là khoảng cách chỗ bãi đậu xe đến khu vực kho để hàng nên có độ dài vừa phải, không nên quá xa để không làm ảnh hưởng đến quá trình vận chuyển và đảm bảo chất lượng hàng hóa.

Về hợp đồng cho thuê

Đây được xem là bước cuối cùng để hoàn thành thủ tục thuê và cho thuê giữa các bên. Bạn cần đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng như: giá thuê, đảm bảo chất lượng, hàng hóa, địa điểm … để đảm bảo quyền lợi và trách nhiệm của 2 bên, cũng như tránh được những trường hợp khiếu nại về sau.

Dịch vụ cho thuê kho 24/7 – Đơn vị cho thuê kho mini giá rẻ

Dịch vụ cho thuê kho 24/7 đã và đang được ưa chuộng và uy tín tại TP.HCM, Bình Dương và các tỉnh thành lân cận. Hiện tại, công ty đang sở hữu riêng cho mình hệ thống kho bãi với đặc điểm chất lượng cao, diện tích mặt bằng rộng lớn, vị trí thuận lợi cho việc lưu trữ và phân phối hàng hóa tại khu vực và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ cho thuê kho 24/7 – Đơn vị cho thuê kho mini giá rẻ hiện nay
Dịch vụ cho thuê kho 24/7 – Đơn vị cho thuê kho mini giá rẻ hiện nay

Bên cạnh đó là việc Dịch vụ cho thuê kho 24/7 có hệ thống bảo vệ máy móc hiện đại, điện nước đầy dủ, hệ thống thông gió, chiếu sáng tự nhiên để đảm bảo hàng hóa của khách hàng an toàn trong môi trường tốt nhất. Đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp và hệ thống phòng cháy chữa cháy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt.

Khi đến với dịch vụ thuê kho 24/7, bạn sẽ luôn được sử dụng những dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất có thể. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn thuê kho hàng hóa thì Dịch vụ cho thuê kho 24/7 là sự lựa chọn hoàn hảo để có thể trực tiếp trải nghiệm phong cách phục vụ chuyên nghiệp cũng như giao hàng nhanh nhất, đặc biệt với giá rẻ nhất.

Thông tin liên hệ:

Dịch vụ cho thuê kho 24/7

Địa chỉ: 17-19 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TP.HCM

Hotline: 0333 333 887

>> Xem thêm : cho thuê kho tại tphcm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333 333 887