Kho lạnh mini – Giải pháp cho việc lưu trữ hàng hóa nhỏ lẻ

Kho lạnh mini giá tốt, cung cấp giải pháp bảo quản hàng hóa nhỏ lẻ tối ưu

Kho lạnh mini lưu trữ lạnh giá rẻ hiện đang là giải pháp tối ưu, cho hiệu quả tốt nhất để lưu trữ hàng hóa nhỏ lẻ. Mô hình kho mini lưu trữ lạnh ngày càng được ưa chuộng và phát triển phổ biến ở thị trường Việt Nam. Cụ thể thông tin về mô hình kho mát mini này được Kho Vận Miền Nam chia sẻ chi tiết tại đây.

Kho lạnh mini là gì?

Kho lạnh mini giá rẻ là mô hình kho lạnh có kích thước nhỏ, rất tiện dụng với sức chứa khả năng bảo quản số lượng hàng hóa từ 1 tấn đến 20 tấn. Dùng để bảo quản các loại thủy hải sản, chế phẩm sữa, nông sản hay dược phẩm y tế, vacxin,…

Thiết kế kho mini lưu trữ lạnh sẽ dựa vào nhu cầu khách hàng cụ thể về diện tích và nhiệt độ. Ngoài ra, kho lạnh mini sẽ còn phù hợp lắp đặt cho mọi không gian từ ngoài trời, trong phòng cho đến trên chung cư,…

Kho lạnh mini giá tốt, cung cấp giải pháp bảo quản hàng hóa nhỏ lẻ tối ưu
Kho lạnh mini giá tốt, cung cấp giải pháp bảo quản hàng hóa nhỏ lẻ tối ưu

Có cấu tạo là loại nhà kho mini, vật liệu lắp đặt kho lạnh mini dùng là những tấm cách nhiệt panel PU (cho kho cấp đông), panel EPS (cho kho mát) và các thiết bị lắp đặt chuyên dụng, cửa kho dạng cửa mở hoặc dạng cửa lùa tùy thích.

Ứng dụng của kho lạnh mini

Có rất nhiều doanh nghiệp chuyên kinh doanh nông sản, thực phẩm, hay giống cây trồng,… với số lượng nhỏ cho nên ngại đầu tư lắp kho lạnh. Thay vào đó, sẽ sử dụng dịch vụ thuê kho lạnh mini hoặc sử dụng tủ lạnh, tủ đông. Nhưng tủ lạnh, tủ đông rất khó điều chỉnh nhiệt độ thích hợp với mỗi sản phẩm của doanh nghiệp, nên sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.

Vì thế, ứng dụng của kho lạnh mini ngày càng phổ biến như:

– Kho mini cấp đông sâu: mức nhiệt từ -35°C đến -25°C

– Kho mini lưu trữ lạnh thịt, cá: nhiệt độ từ -25°C đến – 18°C.

– Kho lạnh mini bảo quản dược liệu, các vật liệu hóa học: dải nhiệt từ 0°C đến 5°C.

– Kho lạnh mini chuyên bảo quản thực phẩm khô: thiết lập mức nhiệt từ -5°C đến 0°C.

– Kho lạnh mini bảo quản hoa quả, hoa tươi: mức nhiệt từ 2°C đến 8°C.

– Kho đông lạnh mini bảo quản nông sản, hạt giống, cây giống: Từ 5°C đến 10°C.

– Kho lạnh bảo quản đông nước đá: Từ -10°C đến 5°C.

– Kho đông lạnh mini bảo quản sữa chua, kem, chế phẩm sữa: Từ 2°C đến 6°C.

Những ưu điểm mà kho lạnh mini nổi bật hơn so với tủ đông lạnh

So với tủ đông, kho lạnh lưu trữ đông bảo quản lạnh có những ưu điểm vượt trội như:

  • Thiết kế, lắp đặt dựa theo đúng kích thước mà khách hàng yêu cầu, phù hợp với khối lượng từ 1 – 20 tấn hàng hóa. Kho lạnh mini kích thước sẽ không thiết kế sẵn như tủ lạnh, tủ đông cho nên sẽ tạo cho các doanh nghiệp sẽ tiện lợi. linh hoạt hơn.
  • Giá cho thuê của mô hình kho đông lạnh mini vừa phải, khá phù hợp với các doanh nghiệp, các cửa hàng. Bên cạnh đó, sử dụng kho lạnh cũng tiết kiệm điện năng tốt hơn nhiều so với sử dụng tủ lạnh, tủ đông thông thường nếu như trữ cùng số lượng hàng hóa.
Tối ưu kho lạnh linh hoạt, hiện đại và tiết kiệm chi phí
Tối ưu kho lạnh linh hoạt, hiện đại và tiết kiệm chi phí
  • Linh hoạt thay đổi được mức nhiệt độ theo từng yêu cầu cụ thể từng hàng hóa cần bảo quản của khách hàng.
  • Đáp ứng đủ nhu cầu của người dùng như bảo quản mát, bảo quản đông, cấp đông lạnh. Kho lạnh minh không đóng tuyết như tủ lạnh và tủ đông thông thường. Đặc biệt, rất dễ vệ sinh, dễ dàng di dời sản phẩm, vận chuyển cũng như hạn chế tối đa rò điện và tăng diện tích không gian chứa hàng hóa.
  • Hệ thống điều khiển trang bị hiện đại và hoàn toàn tự động, thiết kế điều chỉnh từ xa thông qua camera giám sát cùng thông số kỹ thuật cài đặt khoa học.

Một số lưu ý trong khi sử dụng kho lạnh mini

Trong quá trình chọn kho đông lạnh mini để bảo quản thực phẩm, người sử dụng cần lưu ý một vài điều để mang lại hiệu quả cao như sau:

  • Nên điều chỉnh nhiệt độ trong kho đông lạnh mini sao cho duy trì không gian tốt nhất. Như vậy thì việc bảo quản thực phẩm sẽ có hiệu quả tối ưu.
  • Các thực phẩm đóng đông sử dụng được trong 9 tháng đến một năm. 
Giải pháp bảo quản thực phẩm cần bảo quản lạnh, cấp đông linh hoạt tiết kiệm
Giải pháp bảo quản thực phẩm cần bảo quản lạnh, cấp đông linh hoạt tiết kiệm
  • Các thực phẩm cấp lạnh bảo quản được trong vòng vài tháng, cụ thể sẽ tùy tính chất hàng hóa. Vì thế, trong khi bảo quản, chúng ta cần phải tìm hiểu về từng loại sản phẩm để có cách bảo quản khoa học và hợp lý nhất.
  • Bảo quản đông thì cần làm sạch và sơ chế thực phẩm trước, đóng túi để giữ vệ sinh.
  • Bảo quản lạnh tuyệt đối không nên rửa các loại rau củ trước đó và cần điều chỉnh nhiệt độ ở mức hợp lý, đảm bảo tránh cho nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao sẽ làm héo rau…

Kho Vận Miền Nam với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê kho bãi, nhà xưởng, kho thường, kho khô, kho lạnh cho đến mô hình kho lạnh mini lưu trữ sản phẩm hàng hóa. Với địa điểm phân bổ kho có giao thông tiện lợi, trang bị hệ thống kỹ thuật hàng đầu cùng với giá cả ưu đãi, cam kết đem đến sự tiết kiệm và tối ưu nhất cho khách hàng. Liên hệ 0333 333 887.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *