Kho lạnh mini tự quản giá rẻ – Yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cho thuê kho lạnh mini tự quản

Kho lạnh là nơi lưu trữ hàng hóa, sản phẩm cho doanh nghiệp. Thế nhưng không phải ai cũng đủ kinh phí để xây dựng kho lạnh. Vì vậy, dịch vụ cho thuê kho lạnh mini tự quản giá rẻ là lựa chọn tối ưu nhất. Vậy giá cho thuê kho lạnh mini tự quản phụ thuộc yếu tố nào? Những lưu ý khi thuê kho lạnh là gì? Hãy cùng mình đi tìm hiểu nhé!

Thị trường cho thuê kho lạnh mini tự quản hiện nay

Có nhiều doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm, giống cây trồng, nông sản,…với số lượng hàng hóa nhỏ nên thường ngại bỏ ra kinh phí đầu tư kho lạnh. Đồng thời, trong bối cảnh dịch bệnh như hiện nay, xuất và bán hàng hóa đang gặp nhiều khó khăn hơn. Vì thế, để tránh tổn thất do hư hỏng hàng hóa thì dịch vụ cho thuê kho lạnh mini tự quản ra đời để đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi cá nhân hoặc doanh nghiệp. Nhờ vào nhu cầu sử dụng kho lạnh mini của doanh nghiệp mà thị trường cho thuê kho lạnh mini tự quản đang dần phổ biến hơn.

Giá cho thuê kho lạnh mini tự quản trên thị trường hiện nay
Giá cho thuê kho lạnh mini tự quản trên thị trường hiện nay

Yếu tố ảnh hưởng đến giá cho thuê kho lạnh mini tự quản

Hiện nay, dịch vụ cho thuê kho lạnh mini tự quản giá rẻ đang nhận được rất nhiều lượt quan tâm từ doanh nghiệp. Vậy nên, giá thuê kho lạnh mini tự quản cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, cụ thể như:

  • Dựa vào nhiệt độ của kho lạnh mini

Các loại thực phẩm cần bảo quản trong kho lạnh có nhiều mức nhiệt khác nhau. Và chỉ khi bảo quản đúng nhiệt, sản phẩm mới có thể kéo dài chất lượng và tuổi thọ.

Với hàng hóa là thực phẩm, thiết bị y tế, mỹ phẩm, dược phẩm,…Cần nhiệt độ máy trong kho mini có máy lạnh. Vì thế, chi phí thuê kho lạnh sẽ cao hơn so với kho lưu trữ thông thường. 

  • Dựa theo địa điểm 

Giá cho thuê kho lạnh mini tự quản sẽ bị ảnh hưởng bởi giá bất động sản tại khu vực đấy. Chẳng hạn, các kho ở gần khu vực trung tâm sẽ có phí cho thuê cao hơn so với kho ngoại thành hoặc các thành phố lân cận. 

  • Dựa theo thời gian thuê kho

Khách hàng khi thuê kho thời gian dài hạn từ 5 năm, 10 năm sẽ mức giá cho thuê kho lạnh mini tự quản ưu đãi hơn là thuê kho ngắn hạn. Vì thế, thời gian để thuê kho càng dài thì mức giá thuê kho sẽ tốt và tiết kiệm hơn.

  • Dựa theo vị trí lưu trữ

Kho lạnh mini tự quản giá rẻ sẽ có vị trí thuận tiện như gần lối đi chung, ô kệ thấp hoặc những nơi khó lấy hàng hóa như ở khu vực vị trí cao, trên lầu thì sẽ có sự chênh lệch về giá cho thuê. 

Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cho thuê kho lạnh mini tự quản
Yếu tố nào ảnh hưởng đến giá cho thuê kho lạnh mini tự quản

Lợi ích của việc thuê kho lạnh mini tự quản

Chi phí đầu tư xây dựng kho lạnh lưu trữ tiêu tốn rất nhiều kinh phí để thiết kế, xây dựng, bảo dưỡng định kỳ và vận hành. Việc dùng dịch vụ cho thuê kho lạnh mini tự quản giá rẻ là để bảo quản các loại hàng hóa, sản phẩm luôn được tươi mới, đảm bảo chất lượng sản phẩm trong thời gian nhất định. Từ đó, giúp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp giảm thiểu khoản chi phí đầu tư xây dựng này. 

Thông qua lợi ích trên, có thể thấy nếu doanh nghiệp có được kho lạnh tự quản thích hợp để bảo quản sản phẩm sẽ thay đổi nguồn lợi nhuận rất nhiều. Vì vậy, các doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh mini tự quản để giảm thiểu tối đa thiệt hại trong quá trình vận chuyển. Đặc biệt, mức giá cho thuê kho lạnh mini tự quản cũng đa dạng nên tùy theo nhu cầu, mục đích sử dụng mà doanh nghiệp có thể lựa chọn mức giá thích hợp.

Lợi ích nổi bật của dịch vụ cho thuê kho lạnh mini tự quản giá rẻ là gì?
Lợi ích nổi bật của dịch vụ cho thuê kho lạnh mini tự quản giá rẻ là gì?

Các lưu ý khi thuê kho lạnh mini tự quản

  • Tìm hiểu và xem xét thật kỹ về dịch vụ cho thuê kho lạnh mini tự quản giá rẻ để lựa chọn đơn vị uy tín. 
  • So sánh giá cho thuê kho lạnh mini tự quản ở nhiều đơn vị để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp.
  • Khu vực lưu kho lạnh phải có vị trí thuận lợi, không nằm ở khu vực cấm giờ cấm tải, đường vận chuyển rộng rãi để quá trình di chuyển diễn ra thuận lợi
  • Cung cấp những tiện ích cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ như: Kiểm kê, bốc xếp, nâng hạ hàng hóa, báo cáo định kỳ, xuất nhập hàng hóa,…
  • Kho lạnh mini tự quản phải được trang bị đầy đủ thiết bị chữa cháy, hệ thống điện nước, hệ thống camera,…
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh mini tự quản giá rẻ
Lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê kho lạnh mini tự quản giá rẻ

Với thông tin về giá cho thuê kho lạnh mini tự quản và những lưu ý cần thiết mà chúng tôi vừa chia sẻ trên, hy vọng quý khách có thể tìm được đơn vị cho thuê kho với mức giá hợp lý và tiết kiệm. 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *