Dịch vụ cho thuê kho lạnh trái cây sẽ là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Để có thể bảo quản được các loại trái cây tươi ngon thì việc sử dụng kho lạnh là hết sức cần thiết, chưa kể đến việc mỗi loại trái cây sẽ có cách bảo quản ở nhiệt độ khác nhau. Bạn là doanh nghiệp kinh doanh về mặt hàng trái cây, bạn đã biết về loại hình dịch vụ này chưa? Cùng tìm hiểu vấn đề này qua bài viết dưới đây nhé!

Kho lạnh bảo quản trái cây

Kho lạnh bảo quản trái cây

Vai trò của kho lạnh trái cây

Đối với doanh nghiệp: tạo điều kiện cho việc kinh doanh được thuận lợi hơn, lấy được uy tín của người tiêu dùng khi hoa quả luôn được giữ được sự tươi ngon trong thời gian dài mà không cần sử dụng đến bất kỳ hóa chất độc hại nào. Điều này tạo nên những loại sản phẩm trái cây chất lượng có thể xuất khẩu ra nước ngoài.

Đối với người tiêu dùng: trái cây khi được bảo quản bằng kho lạnh sẽ đáp ứng được các yêu cầu khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đối với người sản xuất trái cây: việc sử dụng kho lạnh sẽ giúp cho người nông dân tích trữ được nông sản được lâu hơn trong điều kiện khí hậu nóng ẩm của nước ta, có thể bán ra bất kỳ lúc nào khi giá tốt.

Quy trình bảo quản bằng kho lạnh trái cây

Để giữ được trái cây luôn trong tình trạng tốt nhất, tươi ngon nhất là cả một quá trình bảo quản. Quy trình bảo quản bao gồm:

Thu hoach và xử lý trái cây

Trái cây lúc vào vụ sẽ được thu hoạch và xử lý sơ qua đơn giản để quá trình di chuyển tránh bị dập nát. Sau khi thu hoạch thì nên để trái cây trong bóng râm, tránh tiếp xúc với ánh nắng hay để xuống đất và tiến hành đóng gói trong thời gian nhanh nhất.

Đối với mỗi loại trái cây sẽ có điều kiện riêng cho việc thu hoạch. Quá trình vận chuyển các loại trái cây cũng phải bằng các phương tiện có kho lạnh với nhiệt độ phù hợp với từng loại trái cây.

Bảo quản trái cây bằng kho lạnh

Trái cây được đóng thùng và xếp gọn gàng trong kho

Trái cây được đóng thùng và xếp gọn gàng trong kho

Tương tự như việc thu hoạch thì mỗi loại trái cây sẽ có những nhiệt độ bảo quản khác nhau.

Ví dụ nhiệt độ tốt nhất cho một số loại hoa quả:

  • Thanh long: 5 , độ ẩm 90%, thời gian bảo quản tới 42 ngày.
  • Xoài: 10  – 12 , thời gian trên 30 ngày
  • Sầu riêng: 15 , dưới mức này thì sầu riêng sẽ gặp tổn thương.
  • Nhãn: 3  – 5 , độ ẩm 95%
  • Măng cụt: 13 , độ ẩm 90 đến 95%

Dịch vụ cho thuê kho lạnh trái cây uy tín tại TP.HCM

Dịch vụ cho thuê kho 24/7 tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê kho lạnh có khả năng đáp ứng các yêu cầu riêng cho mỗi loại trái cây, hàng đông, hàng mát với nhiều dải nhiệt độ khác nhau từ -25  trở lên.

Kho lạnh được thiết kế cho mục đích phân phối hàng hóa. Phòng đệm được thiết kế để duy trì nhiệt độ phù hợp, đảm bảo hàng hóa không bị ảnh hưởng hay hư hại trong quá trình phân phối hàng hóa.

Kho được đặt ở những vị trí thuận lợi, số lượng cửa nhập và xuất hàng lớn, khu vực trung chuyển rộng rãi tạo điều kiện thuận lợi nhất có quá trình xuất – nhập hàng. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng hoạt động phân phối được tổ chức và triển khai theo yêu cầu từ khách hàng với sự kiểm soát nghiêm ngặt về quy trình, nhiệt độ và chất lượng sản phẩm.

Dịch vụ cho thuê kho 24/7 là đơn vị cho thuê kho uy tín hiên nay

Dịch vụ cho thuê kho 24/7 là đơn vị cho thuê kho uy tín hiên nay

Dịch Vụ Cho Thuê Kho 24/7 có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, số lượng, chủng loại của các siêu thị lớn và khách hàng có thể lựa chọn thuê dịch vụ theo tấn, ngày, pallet hoặc thuê nguyên phòng lạnh. Tất cả đều được thiết kế riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng về nhiệt độ và độ ẩm phù hợp với từng loại trái cây.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu thuê kho lạnh trái cây và quan tâm tới dịch vụ của Dịch Vụ Cho Thuê Kho 24/7, xin hãy liên hệ qua Hotline: 0333 333 887 hoặc website: khovanmiennam.com để được giải đáp thắc mắc và báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333 333 887