Giải pháp tiết kiệm với container văn phòng giá rẻ

Đặc điểm chung container văn phòng

Khi nghe nhắc đến Container, chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, vận chuyển đường biển. Trong vài năm trở lại đây, văn phòng bằng container đang dần trở nên được ưa chuộng. Các mẫu container văn phòng, đẹp giá rẻ đang rất được ưa chuộng – là giải pháp tối ưu chi phí cho nhiều doanh nghiệp. Cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về loại hình văn phòng này dưới đây nhé.

Đặc điểm của loại hình container văn phòng

Container văn phòng giá rẻ hay Office Container có tính lưu động, thiết kế từ những container chuyên chở hàng. Văn phòng bằng container được cải tạo những vỏ container cũ hoặc mới, tận dụng làm văn phòng làm việc tại những địa điểm làm việc tạm thời, ngắn hạn hay những địa hình khó khăn để xây dựng văn phòng kiểu truyền thống.

Đặc điểm chung container văn phòng
Đặc điểm chung container văn phòng

Diện tích nhỏ gọn, dễ di chuyển, giá thành khá rẻ, nhiều công ty xây dựng dùng loại container văn phòng giá rẻ tại các công trình xây dựng, làm nơi làm việc và sinh hoạt ngủ nghỉ cho các giám sát, kỹ sư công trình.

Ưu, nhược điểm container văn phòng giá rẻ

Ưu điểm 

  • Tiết kiệm chi phí: Doanh nghiệp không mất quá nhiều chi phí đầu tư cho hệ thống container văn phòng đẹp để làm việc so với xây mới, tăng lượng vốn lưu động hoạt động kinh doanh hiệu quả. 
  • Thân thiện với môi trường: Bên cạnh lợi ích mặt kinh tế cho doanh nghiệp, văn phòng bằng container còn giúp bảo vệ môi trường. Không cần cải tạo đất xây dựng văn phòng, tận dụng hàng núi container cũ đang chiếm diện tích nằm chết ở kho bãi, một ý tưởng kết hợp tạo ra văn phòng đẹp, đã giải quyết nhiều vấn đề cho môi trường.
Văn phòng bằng container có tính lưu động cao, thân thiện, giá rẻ
Văn phòng bằng container có tính lưu động cao, thân thiện, giá rẻ
  • Tính lưu động cao: Loại hình văn phòng này rất dễ dàng di chuyển. Sử dụng được tại nhiều địa hình hiểm trở, thân thiện môi trường.
  • Khả năng tái sử dụng: Có thể dùng tái sử dụng văn phòng tại các công trình khác nhau, dễ dàng di chuyển địa điểm này sang điểm khác.
  • Khả năng mở rộng: Dễ chia nhỏ hay nới rộng không gian khi ghép nối các khung container lại với nhau lại không tốn nhiều chi phí.

Nhược điểm 

Nhược điểm của loại hình container văn phòng đó là không thích hợp với các khu vực thời tiết quá nóng và quá lạnh. Với những khu vực nhiệt độ quá nóng, quá lạnh cần cân nhắc khi sử dụng container văn phòng.

Tiêu chí lựa chọn container văn phòng giá rẻ

Nhu cầu sử dụng

Container văn phòng có rất nhiều loại nhiều kích cỡ khác nhau. Quý khách nên cân nhắc nhu cầu thực tế khoảng bao nhiêu nhân viên cùng làm việc, các đồ dùng văn phòng cần thiết. Xem xét lượng hàng hoá sẽ để vào nhiều hay ít mà lựa chọn loại container diện tích phù hợp. 

Mua container tại các đơn vị uy tín 

Để đảm bảo an toàn, chất lượng sử dụng, cần tìm hiểu và cân nhắc tìm đến các đơn vị uy tín, có mức giá phù hợp.

Tìm hiểu và mua/ thuê container tại các địa chỉ uy tín
Tìm hiểu và mua/ thuê container tại các địa chỉ uy tín

Chất lượng container 

Container sản xuất nhiều chất liệu khác nhau tùy nhu cầu sử dụng. Nếu sử dụng container văn phòng tạm thời với thời gian ngắn, nên sử dụng các loại container chất liệu giá rẻ cụ thể là ván MDF, xốp cách nhiệt để tiết kiệm chi phí. Nếu sử dụng container văn phòng giá rẻ làm việc lâu dài thì chọn làm từ các vật liệu chắc chắn như sắt, thép… và giá thành sẽ cao hơn nhưng có khả năng chống chịu với yếu tố thời tiết tốt hơn.

Giá container văn phòng 

Giá thành là yếu tố quan trọng để quyết định lựa chọn sản phẩm nào. Trước khi quyết định, hãy khảo sát chất lượng và giá thành của các loại container văn phòng đẹp để lựa chọn cho phù hợp nhất. 

Lưu ý khi sử dụng container văn phòng giá rẻ

Tìm hiểu giấy phép container 

Container văn phòng không cần phải đăng ký giấy phép vì nó không được coi là bất động sản. Tuy nhiên, khi thực hiện sửa sang container, thay đổi nhiều công năng để trở thành công trình bán kiên cố sẽ cần có sự đồng ý từ chính quyền địa phương. 

Lưu ý chi phí để vận chuyển khi thuê container làm văn phòng

Nếu chọn thuê container văn phòng giá rẻ thì cần phải lưu ý chi phí vận chuyển. Thông thường người thuê sẽ tự trả chi phí khoản này này. Cần tìm hiểu kỹ và phải thỏa thuận rõ ràng cùng bên cho thuê để xác định trách nhiệm và quyền lợi, tránh những rủi ro sau này. 

Chú ý các vấn đề khi thuê. mua container văn phòng
Chú ý các vấn đề khi thuê. mua container văn phòng

Lưu ý thời gian cho thuê văn phòng bằng container 

Thời gian thuê quyết định trực tiếp giá thuê container văn phòng, cần cân nhắc nhu cầu thực tế sử dụng để có thời gian thuê hợp lý, để giúp tiết kiệm chi phí. 

Kích thước container văn phòng

Tùy theo mục đích sử dụng để chọn loại container văn phòng đẹp có kích cỡ phù hợp. Ngoài loại container kích thước thông dụng, người mua/ thuê có thể yêu cầu kích cỡ dựa theo ý muốn và nhu cầu của mình. 

Địa chỉ cung cấp container văn phòng đẹp, giá rẻ uy tín

Quý khách đang có nhu cầu thuê văn phòng bằng container để làm việc tạm thời, một khoản thời gian? Quý khách đang tìm kiếm địa chỉ uy tín chuyên cung cấp container văn phòng đẹp, giá rẻ, đảm bảo chất lượng? Hay quý khách muốn thiết kế văn phòng container dựa theo yêu cầu cá nhân?

Tất cả đều sẽ được Kho Vận Miền Nam – https://khovanmiennam.com/ đáp ứng. Được thành lập từ năm 2017, Kho Vận Miền Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực cho thuê kho lưu trữ, cho thuê kho lạnh, kho khô. Cung cấp loại hình kho riêng, kho chung với giá rẻ nhất, cạnh trang nhất so với thị trường, hỗ trợ các doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa, ;lưu trữ thực phẩm, nông sản tốt nhất.

Hãy gọi chúng tôi khi cần tư vấn kỹ hơn về loại hình dịch vụ cho thuê văn phòng container nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *