Hiện nay, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu mở rộng sản xuất, gia tăng hoạt động kinh doanh của mình nên nhu cầu tìm thuê kho bãi uy tín, giá rẻ ngày càng tăng cao. Tuy nhiên để tìm được một Công ty cho thuê kho bãi uy tín, chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa, giảm thiểu chi phí tối đa…. chẳng hề dễ dàng. Với kiến thức và gợi ý của chúng tôi dưới đây, đảm bảo những băn khoăn của quý vị sẽ được giải đáp thỏa đáng.

Thuê kho bãi giúp doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa, tiết kiệm được chi phí
Thuê kho bãi giúp doanh nghiệp lưu trữ hàng hóa, tiết kiệm được chi phí

Một số lưu ý khi thuê kho bãi

Khi sử dụng dịch vụ của Công ty cho thuê kho bãi, các doanh nghiệp cần lưu ý những điều sau:

Lưu ý đến hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC)

Bạn cần lưu ý rằng, trước khi ký kết hợp đồng thuê kho bãi, bạn nên yêu cầu chủ kho kiểm tra và sửa chữa (nếu cần) hệ thống sưởi, thông gió và điều hòa không khí (HVAC) và xác nhận bằng văn bản rằng hệ thống HVAC ở trong điều kiện hoạt động tốt và nếu cần phải bảo trì hoặc sửa chữa thì chủ kho phải là người chịu trách nhiệm.

Lưu ý đến các chi phí vận hành kho bãi

Khi thuê kho bãi, doanh nghiệp cần lưu ý đến chi phí vận hành kho bãi
Khi thuê kho bãi, doanh nghiệp cần lưu ý đến chi phí vận hành kho bãi

Bạn cần đàm phán rõ ràng với chủ kho rằng các loại chi phí nào được tính vào và chi phí nào không bao gồm trong chi phí vận hành và chi phí nào có thể được loại trừ (ví dụ như chi phí sửa chữa mái nhà kho). Chi phí vận hành thường bao gồm các khoản thuế, bảo hiểm và bảo trì. Bạn cần phải biết chủ kho sẽ chi trả cái gì và bạn phải chịu trách nhiệm gì.

Lưu ý về diện tích thuê kho bãi

Theo chia sẻ của một số người có kinh nghiệm thuê kho bãi thì mỗi chủ kho sẽ có cách tính toán diện tích cho thuê khác nhau và họ sẽ cố gắng tận dụng để tính luôn phần diện tích mà bạn không sử dụng vào chi phí thuê. Do đó, bạn cần phải hiểu rõ cách tính giá cho thuê của chủ kho và chỉ đồng ý chi trả cho phần diện tích thực mà hàng hóa của bạn chiếm dụng.

Lưu ý về bãi đậu xe

Có một số Công ty cho thuê kho sẽ bắt người thuê kho bãi phải trả cho khoản phí bãi đậu xe và bạn cần cân nhắc về mục này. Bởi việc sửa chữa và bảo dưỡng bãi đậu xe phải là trách nhiệm của chủ kho, đây là một khoản chi phí dài hạn và là một phần của việc tính toán giá trị của tài sản trong tương lai.

Lưu ý về điện

Doanh nghiệp cần lưu ý về nguồn điện khi thuê kho lưu trữ hàng hóa
Doanh nghiệp cần lưu ý về nguồn điện khi thuê kho lưu trữ hàng hóa

Bạn cần phải được chủ kho đảm bảo rằng nguồn điện của kho có thể đáp ứng nhu cầu lưu trữ hàng hóa của bạn, cụ thể là bạn cần có điện 3 pha. Nếu bạn hoặc chủ kho không biết rõ về vấn đề này thì hãy thuê một kỹ sư điện hoặc thợ điện đánh giá hệ thống điện của kho.

Ngoài các vấn đề trên, bạn cũng cần lưu ý về: Bảo trì tài sản; Khu vực làm hàng; Chiều cao trần kho… để đảm bảo rằng kho bãi mà bạn thuê được luôn có chất lượng tốt nhất, đáp ứng được việc lưu trữ hàng hóa của bạn một cách phù hợp nhất.

Các loại kho tại công ty cho thuê kho bãi

Có nhiều hình thức kho bãi cho thuê khác nhau dành cho doanh nghiệp
Có nhiều hình thức kho bãi cho thuê khác nhau dành cho doanh nghiệp

Các Công ty cho thuê kho bãi hiện nay thường hai các loại kho cho thuê như sau:

+ Kho riêng: Với loại kho này, doanh nghiệp có thể thuê trọn gói kho bãi, nhà xưởng và tự quản lý.

+ Kho chung: Hình thức này giúp doanh nghiệp có thể gửi hàng cho đại diện của kho và chủ kho, họ sẽ chịu mọi trách nhiệm về tình trạng hàng hóa. Tuy nhiên, doanh nghiệp cũng phải có trách nhiệm cung cấp thông tin cho chủ kho biết về chi tiết hàng hóa, quy trình xuất, nhập kho hàng tháng.

Công ty cho thuê kho bãi uy tín tại miền Nam

Kho Vận Miền Nam – doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp lĩnh vực cho thuê kho bãi
Kho Vận Miền Nam – doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp lĩnh vực cho thuê kho bãi

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Kho Vận Miền Nam (Kho Vận Miền Nam) là một doanh nghiệp được nhiều khách hàng đánh giá là rất uy tín và chuyên nghiệp trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê kho bãi, nhà xưởng, kho lạnh tại TPHCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Sử dụng các dịch vụ cho thuê kho bãi của Kho Vận Miền Nam, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ, giá cả cũng như thường xuyên có các chính sách ưu đãi dành cho mọi đối tượng khách hàng.

Bên cạnh đó, Công ty cho thuê kho Kho Vận Miền Nam luôn đảm bảo cho khách hàng tình trạng kho bãi tốt, chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn trong việc lưu trữ các loại hàng hóa. Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi Công ty có đội ngũ chuyên gia giỏi trong việc quản lý và vận hành kho. Quy trình lưu trữ hàng hóa được thực hiện nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn và sự nguyên vẹn của hàng hóa. An ninh luôn được đảm bảo với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại.

Kho Vận Miền Nam không chỉ làm điểm đến tin cậy mà còn là sự lựa chọn thông minh, sáng suốt của chính khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Kho Vận Miền Nam

  • Địa chỉ: 17 – 19 Hoàng Diệu, Phường 12, Quận 4, TPHCM
  • Hotline: 0333 333 887
  • Email: admin@khovanmiennam.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333 333 887