Cho thuê kho mini tự quản khô và mát- Giải pháp tối ưu chi phí

Cho thuê kho mini tự quản khô và mát- Giải pháp tối ưu chi phí

Dịch vụ cho thuê kho mini tự quản khô và mát đang trở thành xu hướng được các doanh nghiệp, công ty ưa chuộng. Đây là giải pháp giúp tối ưu chi phí trong kinh doanh, giúp quản lý hàng hoá chuyên nghiệp hơn. Quý khách đang có nhu cầu thuê kho mini tự quản khô và mát vui lòng theo dõi bài viết sau đây để biết thêm thông tin nhé.

Thuê kho mini tự quản đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng
Thuê kho mini tự quản đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng

Kho tự quản là gì?

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ cho thuê kho mini tự quản, chúng ta tìm hiểu kho tự quản là gì. Kho tự quản còn được gọi là kho kiot, là dãy các nhà kho được xây dựng liền kề với nhau. Tại đây, các doanh nghiệp đã thuê sẽ vận chuyển hàng hóa vào để quản lý mà không cần đăng ký trước.

Kho tự quản luôn phải đảm bảo độ thoáng mát, ổn định độ ẩm để phù hợp với loại hàng hoá. Tùy vào mục đích, nhu cầu mà khách hàng có thể thuê kho với diện tích phù hợp. Hiện nay các kho tự quản đều chia thành kiot với diện tích từ 8m2, 10m2 cho đến 20m2. Ngoài ra, còn có những kho có diện tích lớn hơn, phù hợp với doanh nghiệp có lượng hàng hoá lớn.

Kho mini tự quản giúp tiết kiệm chi phí cho công ty
Kho mini tự quản giúp tiết kiệm chi phí cho công ty

Xu hướng thuê kho mini tự quản

Hiện nay các doanh nghiệp, công ty kinh doanh tại nhiều khu vực khác nhau. Để thuận tiện cho việc quản lý hàng hóa tại các khu vực ở xa, công ty, doanh nghiệp sẽ chọn thuê kho mini tự quản. Vừa tiết kiệm chi phí khi không cần xây dựng thêm nhà kho riêng biệt, vừa dễ quản lý hàng hoá hơn.

Tại khu vực miền Nam, nơi phát triển của nhiều lĩnh vực từ thuỷ hải sản đến nông-lâm-nghiệp,… Vậy nên, nhu cầu tìm kiếm địa chỉ cho thuê kho mini tự quản khô và mát ngày càng tăng cao. 

Kho mini tự quản giúp lưu trữ hàng hóa thuận tiện hơn
Kho mini tự quản giúp lưu trữ hàng hóa thuận tiện hơn

Đặc điểm khi thuê kho mini tự quản khô và mát

Trước khi tìm kiếm địa chỉ cho thuê kho mini tự quản khô và mát, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu đặc điểm của dịch vụ này.

Tiết kiệm chi phí tối đa

Đối với công ty, doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí thì thuê kho mini tự quản là giải pháp tối ưu nhất. Khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí xây dựng kho, thuê hoặc mua mặt bằng để làm kho. Ngoài ra, còn phải lắp đặt các thiết bị khác nhau để đảm bảo được chất lượng hàng hóa khi lưu trữ. Bên cạnh đó sẽ đi kèm với các chi phí cho thiết bị quản lý, camera ra vào để kiểm tra hàng hoá,…

Khi thuê kho tự quản, khách hàng sẽ có một kho đã được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết. Đảm bảo hàng hoá lưu trữ trong kho ở nhiệt độ, độ ẩm thích hợp nhất.

Với số lượng hàng hoá không quá nhiều thì kho mini tự quản là giải pháp tối ưu nhất
Với số lượng hàng hoá không quá nhiều thì kho mini tự quản là giải pháp tối ưu nhất

Tiết kiệm diện tích văn phòng

Khi công ty, doanh nghiệp có số lượng hàng hoá không quá lớn thì sẽ phát sinh nhiều vấn đề. Lượng hàng hoá quá nhỏ để thuê kho lớn, nhưng khi để trong văn phòng thì cũng tạo sự chật hẹp và bất tiện đối với nhân viên. Vậy nên, việc thuê kho mini tự quản sẽ là giải pháp giúp giải phóng diện tích văn phòng. Vừa quản lý hàng hoá một cách chuyên nghiệp, vừa thuận tiện cho nhân viên trong quá trình làm việc.

Theo dõi hàng hoá dễ hơn

Việc thuê kho mini tự quản cũng sẽ giúp công ty, doanh nghiệp có thể theo dõi, quản lý hàng hóa dễ và thuận tiện hơn. Công ty sẽ tự quản lý, ghi nhận số lượt hàng hoá xuất và nhập kho, tự tổng kết, lên lịch xuất, nhập cho hàng hoá mà không cần thông qua đơn vị cho thuê kho.

Điều này giúp các công ty có thể chủ động quản lý hàng hoá của mình. Khi có vấn đề, rủi ro gì xảy ra thì công ty và doanh nghiệp có thể chủ động giải quyết. Không cần phải làm các thủ tục, giấy tờ thông qua đơn vị cho thuê gây mất thời gian.

Lưu ý khi thuê kho mini tự quản khô và mát

Khách hàng có nhu cầu tìm kiếm địa điểm cho thuê kho mini tự quản khô và mát thì nên ghi nhớ vài lưu ý sau đây.

Vị trí của kho

Đầu tiên, khách hàng cần tìm kiếm kho có vị trí phù hợp với nhu cầu của công ty. Với các mặt hàng thường xuyên xuất và nhập kho thì nên chọn kho có vị trí thuận lợi cho giao thông. Nên ở khu vực có lối đi rộng, phù hợp với xe có tải trọng lớn để thuận tiện hơn. Ngoài ra, kho có vị trí thuận tiện di chuyển nội và ngoại thành cũng sẽ có lợi hơn cho công ty, doanh nghiệp.

Kiểm tra kho trước khi thuê

Hiện nay có rất nhiều địa điểm cho thuê kho mini tự quản khô và mát trên khắp các tinh thành Việt Nam. Tuy nhiên, khách hàng nên có sự kiểm tra kĩ trước khi quyết định thuê kho. Nếu được thì nên đến trực tiếp để xem tình trạng kho hiện tại, kiểm tra các thiết bị lắp đặt trong kho.

Qua đó sẽ biết được kho đó có đảm bảo thực hiện được các chức năng mà công ty, doanh nghiệp đang cần không. Ngoài ra, việc kiểm tra tình trạng kho trực tiếp còn giúp doanh nghiệp đánh giá xem mức giá thuê đã phù hợp chưa. 

Nếu có quyết định thuê kho thì việc kiểm tra tình trạng cũng giúp doanh nghiệp chủ động trong việc bổ sung các thiết bị còn thiếu. Như là lắp thêm camera hay thiết bị làm lạnh để quản lý, bảo quản hàng hoá tốt hơn.

Khách hàng nên kiểm tra kho tự quản trước khi thuê
Khách hàng nên kiểm tra kho tự quản trước khi thuê

Trang bị thêm thiết bị cần thiết

Các nơi cho thuê kho mini tự quản khô và mát hiện nay đều trang bị các thiết bị cơ bản nhất. Quý doanh nghiệp, công ty có thể lắp đặt thêm kệ, các thiết bị khác để phù hợp với nhu cầu. Ví dụ như lắp thêm camera, thiết bị cân bằng nhiệt độ, độ ẩm hoặc lọc không khí,… Ngoài ra, doanh nghiệp, công ty có thể yêu cầu lắp đặt thêm kệ phù hợp với hàng hoá hơn.

Trang bị ổ khóa từ

Dù nhà kho được thuê ở gần hay xa công ty thì khách hàng vẫn nên trang bị thêm ổ khoá từ. Các thông tin, mật khẩu mở khóa chỉ nên cung cấp cho người có nhiệm vụ làm việc với kho. Tuyệt đối không chia sẻ cho những người khác biết để có thể đảm bảo số lượng, chất lượng hàng hoá.

Lựa chọn cơ sở cho thuê kho mini tự quản khô và mát uy tín

Yếu tố cuối cùng nhưng cũng là quan trọng nhất đó là tìm cơ sở uy tín. Như đã nói thì thị trường cho thuê kho mini tự quản đang ngày càng nhộn nhịp. Nhưng để tránh các rủi ro, khách hàng nên lựa chọn cơ sở uy tín, chuyên nghiệp. Tại đó sẽ cho thuê kho mini tự quản khô và mát đáp ứng được tiêu chí mà khách hàng yêu cầu.

Ngoài ra, đảm bảo kho lưu trữ hàng hoá bền và an toàn, tránh các rủi ro xấu cho khách hàng trong quá trình sử dụng.

Kho Vận Miền Nam cho thuê kho mini tự quản khô và mát chuyên nghiệp

Nếu khách hàng đang có nhu cầu thuê kho mini tự quản thì hãy tham khảo dịch vụ tại Kho Vận Miền Nam. Công ty TNHH Kho Vận Miền Nam thành lập từ năm 2017, chuyên cho thuê kho mini, kho đông lạnh tự quản,… tại khu vực Bình Dương và Thành phố Hồ Chí Minh.

Sở hữu lợi thế về quỹ đất lớn tại Bình Dương, Thành phố Hồ Chí Minh, Kho Vận Miền Nam tự tin là nơi đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc thuê kho tự quản, kho bãi mini, kho hàng đông lạnh, kho khô, mát.

Kho Vận Miền Nam cho thuê kho mini tự quản khô và mát
Kho Vận Miền Nam cho thuê kho mini tự quản khô và mát

Kho Vận Miền Nam là đơn vị cho thuê kho mini tự quản khô và mát vô cùng chuyên nghiệp. Là nơi được nhiều khách hàng, công ty, doanh nghiệp tin tưởng trong suốt nhiều năm qua. Hiện tại, Kho Vận Miền Nam vẫn đang có nhiều lựa chọn thuê kho bãi chất lượng với giá thành vô cùng phù hợp cho khách hàng.

Khách hàng có nhu cầu thuê kho bãi vui lòng liên hệ qua thông tin sau:

  • CN 1: 95/2/16 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Vị Trí Kho Bình Dương: Thửa Đất Số 951, tờ bản đồ số 482, Khu Phố Nguyễn Trãi, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Vị Trí Kho TPHCM: 438 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Email : sale.kvmn@gmail.com
  • Phone : 0333 333 887

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *