Đơn vị cho thuê kho bãi ở TPHCM và Bình Dương chuyên nghiệp, uy tín

Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM và Bình Dương

TPHCM và Bình Dương là hai khu vực có sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, xuất nhập khẩu hàng hoá. Vì lý do đó nên các dịch vụ cho thuê kho bãi ở TPHCM và Bình Dương cũng đa dạng hơn so với các tỉnh thành khác. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ nói chi tiết hơn về đơn vị cho thuê kho bãi, thuê bãi tập kết hàng hóa. Khách hàng theo dõi để nắm rõ thông tin khi có nhu cầu thuê kho bãi khu vực TPHCM và Bình Dương nhé.

Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM và Bình Dương
Dịch vụ cho thuê kho bãi TPHCM và Bình Dương

Tổng quan về dịch vụ cho thuê kho bãi ở TPHCM và Bình Dương

Cho thuê kho bãi là dịch vụ cho thuê, cung cấp kho chứa hàng, bãi tập kết hàng hoá cho cá nhân, công ty, doanh nghiệp có nhu cầu. Tại các kho bãi cho thuê, quản lý sẽ cập nhật số lượng hàng hoá, kiểm soát số hàng xuất, nhập vào kho. Giúp khách hàng có thể quản lý các sản phẩm, hàng hoá của mình tốt hơn.

Dịch vụ cho thuê kho bãi ở TPHCM và Bình Dương ra đời dựa trên nhu cầu chung của thị trường. Khi các công ty, doanh nghiệp, cá nhân làm trong lĩnh vực kinh doanh ngày càng phát triển, mở rộng, việc thuê kho bãi là giải pháp tối ưu nhất. Có thể giải quyết nhanh chóng việc tìm chỗ chứa hàng thuận tiện với mức chi phí phù hợp nhất.

Dịch vụ cho thuê kho bãi được ưa chuộng
Dịch vụ cho thuê kho bãi được ưa chuộng

Lợi ích khi thuê kho bãi

Các dịch vụ cho thuê kho bãi tại TPHCM và Bình Dương đang trở nên phổ biến và được ưa chuộng vì nhiều ưu thế đặc biệt. Sau đây sẽ là các lợi ích khi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê kho bãi.

Giảm thiểu chi phí tối đa

Việc xây dựng kho bãi để chứa hàng sẽ tốn khá nhiều chi phí, chưa kể là khách hàng cần có khu đất rộng rãi, phù hợp để chứa hàng. Ngoài ra, cần phải đầu tư xây dựng kho, lắp đặt thiết bị cần thiết để lưu giữ hàng hoá. Đối với các sản phẩm có giá trị thì còn cần lắp đặt nhiều camera, khoá từ để quản lý ra vào. Để kho vận hành tốt hơn thì không thể thiếu người đảm nhiệm vai trò quản lý kho.

Lựa chọn thuê kho bãi có sẵn sẽ giúp giảm thiểu các chi phí vừa nêu trên. Tuỳ theo đơn vị cung cấp kho bãi sẽ có sẵn các thiết bị để đáp ứng chức năng chứa và lưu trữ hàng hoá. Nhiều đơn vị cho thuê kho bãi TPHCM và Bình Dương sẽ hỗ trợ khâu quản lý hàng hoá theo từng ngày. Giúp tối ưu các chi phí cho khách hàng về kho bãi chứa hàng hoá.

Lợi ích khi thuê kho bãi chứa hàng
Lợi ích khi thuê kho bãi chứa hàng

Giải pháp nhanh cho thị trường biến động

Thị trường kinh doanh hiện nay không thể tránh được các biến động phát sinh đột ngột. Ví dụ như các sự kiện, chương trình khuyến mãi làm tăng lượt mua từ khách hàng. Nhà bán cần phải có khu vực rộng hơn để đựng hàng hóa phát sinh thời điểm này.

Vậy nên, việc thuê kho bãi sẽ phù hợp hơn so với việc xây dựng kho bãi riêng của công ty, doanh nghiệp. Khách hàng có thể thuê nhanh chóng, sử dụng ngay sau khi ký hợp đồng thuê mà không cần chuẩn bị nhiều.

Quản lý hàng hoá dễ hơn

Các đơn vị cho thuê kho bãi tại TPHCM và Bình Dương hiện nay đều tích hợp nhiều phần mềm, ứng dụng quản lý. Hỗ trợ khách hàng nhiều hơn trong việc kiểm soát lượng hàng hoá. Qua đó có thể quản lý, kiểm hàng một cách nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, cũng không cần phải thuê quá nhiều nhân sự.

Các dịch vụ cho thuê kho bãi tại TPHCM và Bình Dương

Để phục vụ cho nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, các dịch vụ cho thuê kho bãi cũng đa dạng hơn. Khách hàng có thể lựa chọn và thuê kho bãi theo nhu cầu và mục đích sử dụng của mình.

Cho thuê kho dùng chung

Thuê kho dùng chung là giải pháp tiết kiệm chi phí với khách hàng cần thuê kho trữ hàng dài hạn. Đây sẽ là dạng kho có diện tích lớn, trang bị các kệ hàng riêng biệt để chứa hàng hoá. Mỗi khách hàng khi đăng ký thuê kho dùng chung thì sẽ có kệ hàng riêng, được quản lý chung với hàng hoá của công ty khác.

Mặc dù là kho dùng chung, nhưng đơn vị cho thuê vẫn sẽ có các hồ sơ lưu trữ riêng cho hàng hoá của từng khách hàng. Nên là không cần phải lo việc bị thất lạc hoặc mất hàng khi lưu trữ tại đây.

Thuê kho bãi dùng chung
Thuê kho bãi dùng chung

Thuê kho tự quản

Kho tự quản hay còn được gọi là kho riêng, phù hợp với các doanh nghiệp có quy mô lớn hơn. Công ty, doanh nghiệp sẽ thuê kho và tự quản lý lượng hàng hoá cũng như người ra vào trong kho. Các vấn đề phát sinh trong quá trình thuê sẽ do công ty tự quản lý và giải quyết theo hồ sơ cho thuê.

Thuê kho tự quản
Thuê kho tự quản

Cho thuê kho mini

Kho hàng mini là một dạng kho nhỏ, hoặc nói cách khác là kiot để chứa đựng lượng hàng hoá ít. Kho mini sẽ phù hợp với các cá nhân, công ty cần nơi chứa lượng hàng nhỏ và vừa. Tại các kho mini này khách hàng cũng sẽ được tự quản lý, với khoá từ riêng biệt. Đảm bảo tính cá nhân nhưng cũng không tốn nhiều tiền để thuê kho tự quản riêng.

Thuê kho mini
Thuê kho mini

Lưu ý khi lựa chọn thuê kho bãi tại TPHCM và Bình Dương

Tại TPHCM và Bình Dương thì có khá nhiều đơn vị cho thuê kho bãi. Tuy nhiên, khách hàng khi lựa chọn kho bãi để thuê thì cũng nên lưu ý vài điều sau.

  • Lựa chọn kho bãi phù hợp với số lượng hàng hóa, quy mô công ty để tiết kiệm chi phí tốt nhất có thể.
  • Khách hàng nên xem xét khả năng phát triển của lượng hàng hoá để chọn thời gian thuê kho bãi phù hợp.
  • Khi chọn thuê kho bãi khách hàng cần thảo luận rõ các điều kiện sử dụng, các dịch vụ đi kèm để tránh phát sinh rủi ro không đáng có.
  • Nên đến trực tiếp kho bãi để kiểm tra tình trạng kho, các thiết bị có sẵn xem còn hoạt động tốt không. Nếu có vấn đề gì xảy ra thì liên hệ với đơn vị cho thuê để được giải quyết kịp thời.

Quan trọng nhất là phải chọn đơn vị cho thuê kho bãi uy tín, chuyên nghiệp. Tại đó sẽ có nhiều dịch vụ tốt và chất lượng, đảm bảo mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Lưu ý khi thuê kho bãi
Lưu ý khi thuê kho bãi

Đơn vị cho thuê kho bãi ở TPHCM và Bình Dương

Khách hàng đang có nhu cầu thuê kho bãi mà chưa biết thuê ở đâu thì hãy liên hệ Kho Vận Miền Nam. Công ty TNHH Kho Vận Miền Nam thành lập từ năm 2017 với những dịch vụ cho thuê kho bãi chuyên nghiệp.

Kho Vận Miền Nam với thế mạnh là quỹ đất cho thuê rộng rãi khắp các khu vực TPHCM và tỉnh Bình Dương. Nhiều dịch vụ cho thuê kho bãi đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong việc chứa đựng hàng hoá. Ngoài ra, Kho Vận Miền Nam còn hỗ trợ khách hàng với các thiết bị giám sát, thiết bị làm khô, lạnh, làm mát phù hợp với nhiều loại hàng hoá.

Kho Vận Miền Nam cho thuê kho bãi chuyên nghiệp tại TPHCM và Bình Dương.
Kho Vận Miền Nam cho thuê kho bãi chuyên nghiệp tại TPHCM và Bình Dương.

Khi khách hàng thuê kho bãi tại Kho Vận Miền Nam, chúng tôi sẽ hỗ trợ phần mềm quản lý hàng hoá. Giúp tối ưu chi phí thuê nhân công quản lý, tiết kiệm thời gian hơn so với cách quản lý truyền thống thông thường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đơn vị cho thuê kho bãi ở TPHCM và Bình Dương, khách hàng liên hệ qua thông tin sau:

  • CN 1: 95/2/16 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Vị Trí Kho Bình Dương: Thửa Đất Số 951, tờ bản đồ số 482, Khu Phố Nguyễn Trãi, Phường Lái Thiêu, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
  • Vị Trí Kho TPHCM: 438 Nơ Trang Long, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TPHCM
  • Email : sale.kvmn@gmail.com
  • Phone : 0333 333 887

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *