Kho bãi lưu trữ hành hóa là yếu tố quan trọng đối với sự kinh doanh và phát triển của doanh nghiệp. Và thuê kho 500m2 là giải pháp lưu trữ hàng hóa với không gian lưu trữ tốt và phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Điều kiện môi trường xung quanh nơi thuê kho 500m2

Khi thuê kho 500m2 cần lưu ý kho phải được xây dựng kiên cố sạch đẹp và không có mối mọt.

Điều kiện xung quanh nơi thuê kho 500m2

Điều kiện xung quanh nơi thuê kho 500m2

Thuê kho 500m2 trên nền cao không ngập nhằm đảm bảo chất lượng của hàng hóa trong kho. Vị trí của nơi thuê kho 500m2 phải thuận tiện cho lưu thông và là nơi trung chuyển hàng hóa.

Lợi thế của vị trí thuê kho 500m2 mang lại

Với vị trí của kho thuận tiện cho lưu thông thì việc đáp ứng và phân phối hàng hóa từ nhà cung cấp đến người tiêu dung sẽ diễn ra một cách nhanh chóng và thuận lợi. Khách hàng có thể chủ động được thời gian và linh hoạt trong việc vận chuyển hàng hóa.

Lợi thế của vị trí thuê kho 500m2

Lợi thế của vị trí thuê kho 500m2

Thuê kho 500m2 giúp tối ưu hơn cho vấn đề lưu trữ hàng hóa. Vị trí kho khi nằm sát đường quốc lộ sẽ giúp cho xe tải, container có thể vào tận nơi mọi lúc, không gặp phải vấn đề cấm tải.

Lợi thế của vị trí thuê kho 500m2

Lợi thế của vị trí thuê kho 500m2

Quy trình thuê kho 500m2 như thế nào?

Từ kinh nghiệm ta có quy trình thuê kho 500m2 gồm các bước như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm đơn vị cho thuê kho 500m2

Bước đầu tiên trong việc thuê khothì ta cần tìm kiếm và tạo ra một danh sách các doanh nghiệm cho thuê kho 500m2 , lí tưởng nhất là trong danh sách có khoảng từ 7-8 doanh nghiệp cho thuê kho 500m2 . Có nhiều cách để tìm kiếm như hỏi ý kiến của bạn bè, người thân để chọn được dịch vụ cho thuê kho tin tưởng và đáng tin cậy.

Tiếp cận các công cụ tìm kiếm trên các trình duyệt google hay trên các mạng xã hội và gõ các từ khóa tìm kiếm như “thuê kho 500m2 hay “dịch vụ cho thuê kho 500m2”. Chọn lọc các kết quả tìm kiếm được để chọn ra được những địa chỉ uy tín và chất lượng.

  • Bước 2: Chuẩn bị trước khi liên hệ

Khi đã có danh sách kho hàng, địa chỉ và số điện thoại liên hệ, hãy chuẩn bị thêm danh sách các câu hỏi trước khi liên hệ để có sự chuẩn bị chu đáo và quá trình làm việc được nhanh chóng.

  • Bước 3: Liên hệ tư vấn

Liên hệ cho các đơn vị trong danh sách thuê kho 500m2 để trao đổi cụ thể với các vấn đề đã được chuẩn bị trước.

  • Bước 4: Tham quan kho và xem xét vấn đề an ninh và an toàn

Với tiêu chí “Trăm nghe không bằng mắt thấy thì đây là bước vô cùng quan trọng trong quy trình thuê kho 500m2 .

Quy trình thuê kho 500m2

Quy trình thuê kho 500m2

Lưu ý chọn kho có vị trí thông thoáng, không bị cấm tải và không bị ngập nước. Và vấn đề an toàn kho, hệ thống chiếu sáng và phòng cháy chữa cháy cho kho. Kho phải có khóa và hệ thống cửa kiên cố.

Có thể tham khảo các tiêu chuẩn về các kho bãi để có sự lựa chọn phù hợp nhất.

  • Bước 5: Sàng lọc

Sau khi đã có sự trao đổi cụ thể và tham quan quan sát thì tiến hành so sánh và đánh giá và chọn lọc.

Quy trình thuê kho 500m2

Quy trình thuê kho 500m2

  • Bước 6: Ký hợp đồng

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị cho thuê kho 500m2 thì bước tiếp theo chúng ta cần ký hợp đồng. Hợp đồng có ý nghĩa cực kì quan trọng vì nó là yếu tố pháp lý bảo vệ quyền lợi của người thuê trong suốt quá trình thuê kho. Trong quá trình kí hợp đồng thì cần trao đổi các điều khoản duwois sự thõa thuận và đồng ý các các bên liên quan.

Sự uy tín của đơn vị cho thuê kho 500m2

Kho vận miền Nam với hệ thống kho và vận chuyển chủ lực hiện đang là một trong những công ty uy tín hàng đầu trong ngành vận tải quốc tế, giao nhận hàng hóa tại Việt Nam. Với nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống kho lớn cùng vị trí địa lý thuận lợi thích hợp cho việc giao thông vận chuyển hàng hóa nhanh cho Kho vận miền Nam đảm bảo sẽ mang đến những dịch vụ và mức giá tốt nhất cho khách hàng khi chọn công ty làm đơn vị thuê kho 500m2 tại TPHCM.

>> Xem thêm : cho thuê kho lạnh giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0333 333 887